Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tân giám đốc tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp từng là nhà điều hành tại Amazon.

Thứ Sáu, 23 Tháng Tư , 2021

Stephen Bearpark – Cựu giám đốc tài chính của ngân hàng Barclays và đồng thời là một nhân viên kỳ cựu của dưới trướng của gã khổng lồ trong làng bán lẻ trực tuyến Amazon đã được sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp mời về ngự trị chiếc ghế giám đốc tài chính.

Tân giám đốc tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp từng là nhà điều hành tại Amazon.
Theo thông báo từ Sàn Bitstamp vào ngày 21/4 với nội dung sẽ bổ nhiệm cho Stephen Bearpark vào vị trí đương kiêm giám đốc tài chính cho sàn giao dịch tiền điện tử  này. Tại đây, ông Bearpark sẽ chịu trách nhiệm và giám sát sự tăng trưởng tài chính cho sàn giao dịch Bitstamp.
Ông Bearpark từng đảm nhiệm chức vụ giám đốc tài chính tại Barclays cho đến năm 2008 và đồng thời đảm nhiệm bộ phận vận tải EU của Amazon tại Luxembourg hơn 3 năm. Khi ra quyết định bổ nhiểm vị trí mới cho Bearpark cho thấy Bitstamp đang trong quá trình đem về cho công ty của mình nguồn năng lượng mới cũng như những người có tên tuổi trong làng công nghệ với mục đích đem lại giá trị mới cho người dùng trong việc áp dụng tiền điện tử chính thống.
Theo quan điểm của giám đốc điều hành, Julian Sawyer chia sẻ nguồn lực mới đến từ Bearpark trong thời điểm áp dụng tiền điện tử chính thống đang được diễn ra một cách mạnh mẽ sẽ giúp công ty đem lại nhiều giá trị hơn đối với người tiêu dùng.
Cựu nhân viên điều hành của Amazon cho biết “ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ”, với sự tăng trưởng lớn trong năm qua và đặc biệt là trong quý đầu tiên của năm 2021. Trong tháng này, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đạt một con số quan trọng – 2 nghìn tỷ đô la – khiến thị trường có giá trị hơn gã khổng lồ công nghệ Apple.
Theo Bearpark mô tả về vị trí mới của mình tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp rằng vị trí ông đang nắm giữ là một điểm “then chốt” trong ngành. Ông sẽ thay thế vị giám đốc tài chính cũ Edward Kemp, người đã rời công ty vào tháng trước.
Ngoài ra, Bitstamp còn được cho là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trong lĩnh vực tiền điện tử có nhiều trụ sở ở một số quốc gia. Trong năm ngoái, công ty đã thay đổi các vị trí chủ chốt trong ban lãnh đạo của mình, với cựu giám đốc điều hành của Gemini, Julian Sawyer trở thành Giám đốc điều hành mới của công ty và Sameer Dubey giám đốc điều hành của công ty.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *