Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tập đoàn Sovico muốn đầu tư các dự án hỗ trợ gần sân bay Long Thành.

Thứ Bảy, 6 Tháng Ba , 2021

Theo thông tin được biết, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – Cao Tiến Dũng cùng đại diện các sở, ngành đã tiếp lãnh đạo Tập đoàn Sovico – ông Nguyễn Thanh Hùng (Trưởng đoàn) ghé thăm tìm hiểu cơ hội và phát triển đầu tư tại Đồng Nai.

Tập đoàn Sovico muốn đầu tư các dự án hỗ trợ gần sân bay Long Thành. Nguồn: Internet
Tập đoàn Sovico muốn đầu tư các dự án hỗ trợ gần sân bay Long Thành. Nguồn: Internet

Tập đoàn Sovico là tập đoàn lớn, phát triển đa ngành của Việt Nam. Hiện Sovico nắm trong tay nhiều lĩnh vực đầu tư: Bất động sản, Ngân hàng, Hàng không đến các công ty tại nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác.  Với các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank), hãng Hàng không Vietjet, địa ốc Phú Long,… Hiện Sovico đang hoạt động rất tốt trên địa bàn Đồng Nai ở ngành ngân hàng và dự án bất động sản quanh khu vực.

Ông Nguyễn Thanh Hùng cho biết:

“Hiện nay việc kinh doanh mảng hàng không với hãng Vietjet là thành viên Tập đoàn Sovico đã lên kế hoạch phát triển đội bay hiện nay từ 100 máy bay  lên 400 máy bay vào năm 2027. Kế hoạch này sẽ phù hợp với việc hợp tác và hỗ trợ cùng sân bay quốc tế Long Thành nâng cao hạ tầng, mở rộng quy mô. Sovico mong muốn được các cơ quan chức năng tỉnh tạo điều kiện cho tập đoàn có thể tham gia đầu tư vào các hạng mục phụ trợ cho việc vận hành sân bay như: Sửa chữa máy bay, khu nhà ở cho phi công, trạm cung ứng xăng dầu, phục vụ xuất ăn,…”

Không chỉ hợp tác cùng sân bay Long Thành, Sovico cũng mong muốn được tìm hiểu các khu vưc lân cận sân bay để đầu tư dự án bất động sản, thành phố thông minh, khu công nghiệp công nghệ cao về ngành hàng không. Những mong muốn trên không những đẩy mạnh cho việc phát triển hãng hàng không mà còn mở rộng quy mô, kinh doanh hiệu quả cho tập đoàn thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, để một cuộc đấu thầu công bằng, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng sẽ tạo điều kiện cho tất cả doanh nghiệp khác cùng tìm hiểu.

Ông Dũng cho hay: Để có thể triển khai những bước tiếp theo, Tập đoàn Sovico cần lập tổ làm việc để trao đổi thông tin với các sở, ngành liên quan, trên cơ sở đó đề xuất những dự án có thể đầu tư, hợp tác phát triển một cách hợp lý nhất”

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: bất động sản, hàng không, ngân hàng, sân bay Long Thành, Tập đoàn Sovico, xây dựng KCN Công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *