Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tay chơi Bass huyền thoại Gene Simmons rót vốn 300.000 USD vào Cardano (ADA)

Thứ Bảy, 20 Tháng Hai , 2021

Sau những biến động mạnh của Bitcoin, cũng là mùa của những Altcoin nổi dậy, điều này đã thu hút cho những nhà đầu tư lớn có những góc nhìn mới về tiền điện tử.

Kiss – Gene Simmons được đông đảo khán giả hâm mộ biết đến với vai trò là một nghệ sĩ nhạc Rock thế nhưng ông cũng rất tài giỏi khi vừa là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm, diễn viên, tác giả vừa là một nhân vật truyền hình. Sự thành công của ông không ai có thể phủ nhận. Mới đây, ông đã thông báo trên trang Twitter mình rằng ông đã trích ra một số tiền lớn để đầu tư ADA, một trong những loại tiền điện tử mà ông đầu tư khi nhìn được giá trị nội tại của nó. Ông rất tin tưởng vào khả năng chi trả của đồng coin này và cho rằng ai cusxg  Được biết tay chơi huyền thoại này sau khi đầu tư vào tiền điện tử, đã được Elon Musk chủ tịch công ty Tesla để mắt tới khi có cùng tầm nhìn với ông về ngành công nghiệp của tương lai này.

Thực chất ông Gene Simmons biết rõ rằng mình không phải là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, việc ông thông báo chỉ muốn chia sẻ với mọi người rằng góc nhìn mới về ngành công nghiệp điện tử và niềm tin của ông đối với ADA (Cardano) khi số tiền ông đã bỏ ra đầu tư lên đến 300.000 USD.

Thông báo của ông Gene Simmons chia sẻ trên Twitter - Nguồn: Twitter
Thông báo của ông Gene Simmons chia sẻ trên Twitter – Nguồn: Twitter

Sau khi ông đầu tư vào một số tiền lớn, trở thành cổ đông cá nhân của ADA và được người đồng sáng lập Cardano và Ethereum ông Charles Hoskinson chào đón, đồng thời sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào ông Gene Simmons cần. Việc ông Gene Simmons chia sẻ trên trang Twitter đã thúc đẩy giá trị của ADA tăng một cách vượt trội.

Vào năm 2017, ông cũng đã từng là một những người tiên phong khi đầu tư vào Bitcoin vào thời điểm đó, sau khi Bitcoin lập đỉnh trong lịch sử, ông đã lùi về sau một thời gian dài trong lĩnh vực tiền điện tử.

Mới đây, ông đã tiết lộ rằng các danh mục hiện tại đang đầu tư trong đó có Bitcoin, Ethereum, Binance coin và  gần đây nhất là Dogecoin. Những danh mục này được nằm trong đầu tư dài hạn của ông.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Elon Musk, Gene Simmons, Sàn Binance, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *