Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

TCTĐG 01: Hiểu đúng về coin thật đơn giản | Bác Sĩ Tài Chính – FIF

Chủ Nhật, 11 Tháng Tư , 2021

[KIẾN THỨC] | TCTĐG 01: Hiểu đúng về coin thật đơn giản | Bác Sĩ Tài Chính – FIF
Like & Đăng ký kênh Youtube “Bác sĩ Tài chính – FIF” để tiếp thêm động lực cho Chúng Tôi.
– Xem lại: Cách phân biệt giữa tiền ảo, tiền điện tử và tiền thuật toán
– Xem lại: Lịch sử hình thành tiền tệ
– Xem lại: Cách quản lý và phân bổ vốn
===================

Chào mừng các bạn đến với series kiến thức Tài chính mới nhất của FIF. Series này mang tên “Tài chính thật đơn giản”, được đăng tải trên cả kênh Youtube và kênh pocast Bác sĩ tài chính. Đây sẽ là nơi chia sẻ tất cả các kiến thức, thông tin cũng như là kinh nghiệm về tài chính cụ thể là Cryptocurrency và chứng khoán. Nó dành cho những ai đã và đang muốn tìm hiểu về Thị trường tài chính. Thông qua kênh kiến thức này, chúng tôi muốn biến những kiến thức khô khan và hàn lâm về tài chính trước đây sẽ trở nên THẬT ĐƠN GIẢN đối với tất cả mọi người.
Đến với tập 1, FIF sẽ chia sẻ và định hướng để bạn có một nhận thức “thật đúng” về thị trường Cryptocurrency. Nó đã và đang trở nên “hot” cho đến thời điểm hiện tại nhưng nhiều người vẫn còn giữ những nhận thức sai lệch và lỗi thời. Họ đã gọi Bitcoin là “tiền ảo” hay “tiền điện tử”, nó chưa đúng, chính xác hơn, Bitcoin là tiền thuật toán (tiền điện tử mã hóa).
Và việc Bitcoin có phải là một kênh lừa đảo hay không, làm sao để phân biệt tiền ảo, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số? Bạn cần làm gì tiếp theo để bắt kịp “trào lưu của toàn thế giới”? Tất cả sẽ được giải đáp ở video mà FIF chia sẻ sau đây.
Let’s go!!!
Hãy chia sẻ & Đăng ký để cùng Chúng Tôi đạt được 𝟭𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 subs giúp kênh tiếp tục phát triển. xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại.
====================================
For more financial information:
#BacSiTaiChinhFIF #TCTĐG #taichinhthatdongian
Tags: bác sĩ tài chính, fif, tài chính thật đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *