Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tesla tạo mạng xã hội riêng thành lập “đế chế mới”

Thứ Hai, 8 Tháng Ba , 2021

Tesla vừa tạo ra một mạng xã hội mới với mục đích có thể tương tác thuận tiện hơn với người dùng và không bị bên thứ 3 nào kiểm soát. Người dùng có thể tham gia và tạo tài khoản tại engage.tesla.com.

Tesla tạo mạng xã hội riêng thành lập “đế chế mới”.  Nguồn: Internet
Tesla tạo mạng xã hội riêng thành lập “đế chế mới”. Nguồn: Internet

Sau sự kiện bạo loạn ở đồi Capitol ngày 06/01, các nền tảng mạng xã hội đã chặn các bài đăng của cựu tổng thống Donald Trump. Trước sự việc ngăn chặn truyền thông của cha, con trai của ông Donald Trump đã kêu gọi CEO Tesla – Elon Musk sáng lập ra một mạng xã hội riêng. Nhận thấy việc tự sáng lập mạng xã hội cho riêng mình sẽ có lợi cho người dùng của hãng, cũng như không bị kiểm soát bởi bên thứ ba. Tesla đã xây dựng mạng xã hội riêng cho mình với địa chỉ địa chỉ engage.tesla.com.

Mạng xã hội mới mang tên “Tesla Engagement Platform” được thành lập cộng đồng yêu thích xe điện và Elon Musk.

Tesla Engagement Platform dựa trên nền tảng mạng xã hội này có cả chức năng truyền thông tin tới người dùng có thể cộng tác bán hàng với công ty và đưa các dịch vụ trực tiếp tới khách hàng trong bang, đồng thời thông báo về những sự kiện gây quỹ khắc phục thảm họa ở Texas.

Đối với những người đang ủng hộ Tesla đã có những hoạt động mang tính chất gây quỹ vì cộng đồng, có thể được tận dụng và tối ưu triệt để thông qua mạng xã hội của Tesla. Đồng thời, thông qua mạng xã hội người dùng có thể phản hồi trực tiếp với nhóm chính sách của công ty, cùng bình luận, đóng góp ý kiến phát triển và cập nhật các tin tức sự kiến sắp diễn ra.

Nói riêng về CEO Elon Musk –  Người được xem là có sự ảnh hưởng lớn đến thị trường mỗi khi ông có bài viết trên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Khi ông đã có mạng xã hội riêng cho chính mình, thì khi tài khoản Twitter của ông có sự cố, ông cũng có thể thoải mái cập nhật thông báo của mình đến với người hâm mộ thông qua nền tảng mạng xã hội mới này.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Elon Musk, engage.tesla.com, mạng xã hội, Tesla, Tesla Engagement Platform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *