Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

The B Word: Cuộc “hội ngộ” cộng đồng tiền điện tử cùng các CEO từ Twitter và Tesla vào giữa tháng 7

Thứ Hai, 28 Tháng Sáu , 2021

Mới đây, CEO Jack Dorsey đã có động thái muốn mời vị CEO của Tesla – Elon Musk đến với sự kiện Bitcoin do ông tổ chức vào giữa tháng 7 mang tên The B Word.

The B Word – Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử và cả những CEO từ các công ty và quỹ đầu tư lớn đến tham dự, bao gồm: Cathie Wood – Nhà sáng lập ARK Invest, Adam Back – Giám đốc điều hành Blockstream và đặc biệt là Michael Morell – Phó giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Ngoài ra, sự kiện mời luôn cả KOL cho đồng DOGE coin – Tỷ phú Elon Musk với tư cách khách mời danh dự chương trình.

Sự kiện này diễn ra nhằm mục đích chia sẻ và thảo luận về các vấn đề xung quanh Bitcoin và cách thức tiếp cận đến tiền mã hoá Bitcoin. Trước đó, Elon Musk được biết đến là người ủng hộ Bitcoin trên cộng đồng mạng xã hội twitter khi ông thường xuyên đặt câu hỏi liên quan về Bitcoin. Ngoài ra, ông cũng thảo luận về các vấn đề sử dụng Bitcoin với các nhà lập trình, các CEO của các công ty tiền mã hoá.

Gần đây, ông không được lòng người hâm mộ của tiền mã hóa do những tweet tiêu cực về Bitcoin, chẳng hạn:

• Chỉ trích hoạt động khai thác Bitcoin gây ô nhiễm môi trường,

• Bitcoin có lượng khí thải carbon quá cao so với các đồng tiền mã hóa khác cùng tuyên bố Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Altcoin, thay thế cho Bitcoin.

Trong khi đó CEO Twitter Jack Dorsey có tình yêu khá mãnh liệt với Bitcoin. Trong Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Mỹ, ông đã tuyên bố rằng sẽ biến Bitcoin trở thành “tiền tệ cho Internet” và cân nhắc khả năng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Twitter.

Tags: Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *