Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thêm một “Ông lớn “ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Chủ Nhật, 18 Tháng Tư , 2021

Cụ thể công ty bảo hiểm lớn nhất nước Pháp, AXA đã hợp tác với bên môi giới tiền điện tử Bitcoin Suisse cung cấp cho khách hàng tùy chọn thanh toán hoá đơn bằng Bitcoin.


Thông qua việc đưa Bitcoin là công cụ để thanh toán tất cả mặt hàng của công ty, ngoại trừ các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm nhân thọ vì vướng phải các vấn đề pháp lý có trong quy định. Việc lựa chọn tiền điện tử làm phương thức thanh toán mới đã được công ty cân nhắc trong khoảng thời gian chuyển đổi tiền điện tử thời dịch Covid-19 bùng nổ và Bitcoin là lựa chọn hàng đầu cho việc tích hợp tiền điện tử vào hệ thống thanh toán.

Với việc thống kê số lượng người dùng quan tâm đến tiền điện tử ngày càng cao, theo ghi nhận khách hàng từ độ tuổi 18-55 tuổi đang hết sức quan tâm đến thị trường này. Vì thế các công ty và tập đoàn tài chính lớn trên thế giới đang ngày càng mở rộng và tiến hành tích hợp các công nghệ tiên tiến từ thị trường tiền điện tử vào các ứng dụng của mình.

Theo thông báo từ đại diện AXA, Claudia Bienentreu cho hay :

 “phản ứng của công ty đối với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các giải pháp thanh toán thay thế, với các công nghệ mới đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết”.

 Việc thanh toán bằng Bitcoin thông qua chuyển khoản trực tuyến đơn giản với số tham chiếu: Số tiền nợ bằng franc Thụy Sĩ sẽ được tính thành một khoản tiền tương đương bằng BTC và tỷ giá hối đoái sẽ vẫn có hiệu lực trong một thời gian nhất định.

 Công ty AXA xác định sẽ không tính bất cứ loại phí nào khi khách hàng sử dụng thanh toán bằng BTC thay vì tiền fiat. Ngoài ra công ty môi giới Bitcoin Suise sẽ nhận được một phần hoa hồng nho nhỏ khoảng 1,5% cho mỗi hoá đơn bằng Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *