Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thêm một tỷ phú đổi tiểu sử Twitter thành Bitcoin

Thứ Hai, 8 Tháng Hai , 2021

Ricardo Salinas Pliego được biết đến là chủ tịch tập đoàn Grupo Salinas, với tổng tài sản ước tính hơn 13 tỷ USD. Mới đây, vị tỷ phú giàu thứ 3 Mexico này đã đổi trạng thái trên Twitter của mình thành #Bitcoin.

Bitcoin gần đây đã thu hút được sự để mắt của các quỹ đầu tư lớn đồng thời các tỷ phú cũng đang quan tâm sâu sắc. Tiếp nối việc tỷ phú Elon Musk từng đổi tiểu sử thành Bitcoin, ngày 06/02, tỷ phú người Mexico (Ricardo Salinas Pliego) cũng đã đổi trạng thái của mình thành #Bitcoin.

Ricardo Salinas Pliego
Tỷ phú người Mexico (Ricardo Salinas Pliego) đã đổi tiểu sử của mình thành #Bitcoin – Nguồn: Twitter

Salinas cũng có sức ảnh hưởng tương đương Elon Musk đến thị trường Crypto. Sau khi ông cập nhật trạng thái #Bitcoin cho hơn 840.000 người theo dõi, giá Bitcoin đã có sự thay đổi tăng hơn 40.000 USD.

Tỷ phú Salinas đã tiết lộ những lần thắng lớn nhờ mua Bitcoin của ông, đó là vào năm 2013, ông đã mua BTC với giá 200 USD và bán vào thời gian đỉnh điểm năm 2017 ở mức 17.000 USD. Vào tháng 11 năm nay, 10% tài sản của ông đã được đầu tư vào BTC, ông đã mua nó trước khi giá tăng chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12/2020. Salinas dự định giữ BTC trong ít nhất 5 năm tiếp theo.

**Nhận định từ FIF:

Một cá mập nữa lại xuất hiện trong thị trường tiền điện tử – một thị trường vô cùng biến động nhưng cũng vô cùng tiềm năng. Sắp tới là thời điểm huy hoàng của Crypto, các nhà đầu tư nên hold và chờ một đợt tăng trưởng bức phá để tối ưu hóa lợi nhuận của mình nhưng cũng đừng quên đặt mức cắt lỗ hợp lý để tránh tình trạng thị trường đảo chiều. Biến động thị trường thời điểm này không thể lường trước, đôi lúc giá trị đồng Crypto tăng hay giảm lại phụ thuộc một dòng Tweet.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *