Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng ngày 19/8

Thứ Tư, 19 Tháng Tám , 2020

**Tất cả chỉ là mục đích thông tin, không mang tính chất lời khuyên đầu tư.

Thị trường Cryptocurrency sáng nay trong đà giảm mạnh

Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng 19/8, biên độ trung bình giảm của các đồng coin lớn như BTC, ETH, BCH, LTC, BCV, ADA, BNB,.. dao động từ 3% – 8%. Sau khi BTC có một cú đạp mạnh trong khoảng $700 điều đó cho thấy mức ảnh hưởng của Bitcoin đối với thị trường tiền thuật toán còn khá lớn, tổng vốn hoá thị trường BTC đang nắm giữ chiếm ưu thế đến 59.18% trên tổng vốn hóa thị trường hiện nay (trên 369.61 tỉ đô).

Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng ngày19/8
Bảng giá Crypto ngày 19/8 – Nguồn: Coin360.com

Nguyên nhân ảnh thị trường Cryptocurrency nói chung và BTC nói riêng.

Sáng nay Đảng dân chủ đã bầu chọn cho Joe Biden làm Tổng thống trong cuộc bầu cử sắp đến. Sau khi thay đổi Tổng thống thì kèm theo đó sẽ thay đổi Đảng lãnh đạo. Khi Donald Trump và Đảng Cộng hòa đang lãnh đạo đã có cuộc cải cách tài chính vào năm 2017 giảm thuế suất doanh nghiệp, thúc đẩy làn sóng tăng trưởng. Mỗi một lần thay đổi nếu là Đảng Cộng hòa thì thị trường chứng khoán tăng lên (ta cũng thấy điều này xảy ra trong thị trường Cryptocurrency) và ngược lại sau khi thay đổi đảng Dân chủ thì thị trường chứng khoán giảm xuống.

Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng ngày19/8
Nguồn: CNBC
Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng ngày19/8
Nguồn: CNBC

Nếu Joe Biden được bầu làm Tổng thống, hứa hẹn thay đổi thuế suất và hủy bỏ chính sách cải cách thuế năm 2017 của Tổng thống Donald Trump. Mức thuế suất mới (28%) sẽ gây áp lực lên các doanh nghiệp. Điều này khiến nhà đầu tư xem xét đầu tư vào thị trường tài chính khác, Crypto là một trong những lựa chọn. Việc FED đề xuất các gói hỗ trợ khi đại dịch COVID-19 bùng nổ giúp được hạn chế việc lạm phát, cân bằng lại lưu lượng tiền mặt trên thị trường.

Thị trường Cryptocurrency ngập tràn sắc đỏ sáng ngày19/8
Giá BTC đang lao dốc – Nguồn: Tradingview.com

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức và đưa ra những nhận định phù hợp để tăng khả năng nhận định cho bản thân nhé

.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: BTC, Thị trường Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *