Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường đang “sợ hãi” vậy các nhà đầu tư có nên “tham lam”

Thứ Ba, 18 Tháng Năm , 2021

Thị trường tiền mã hoá đang trong giai đoạn trượt dốc và chưa có dấu hiệu hồi phục. Liệu có phải người dùng không còn tin tưởng vào thị trường này ?

Thị trường đang “sợ hãi” vậy các nhà đầu tư có nên “tham lam”

Sau những thông tin Tesla công bố sẽ dừng toàn bộ việc thanh toán bằng Bitcoin thì thị trường liên tục biến động, giá của “anh cả” Bitcoin liên tục lao dốc xuống mức 43.000 USD trong vài ngày trở lại đây và chưa có dấu hiệu dấu hiệu dừng lại. Theo thống kê chỉ số “tham lam và sợ hãi” cho thấy trong thời gian này chỉ số người dùng “sợ hãi” đang ở mức báo động

  • Giá trị: “0” sợ hãi cực độ
  • Giá trị: “100” tham lam cực độ

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đang hiển thị “sợ hãi tột độ”. Chỉ số này đã trở thành một công cụ phổ biến để đo lường tâm lý thị trường, tâm lý của các nhà giao dịch — kết hợp các yếu tố như biến động , động lực thị trường, các bài đăng trên mạng xã hội và BTC Dominance.

Vào ngày 14 tháng 3 năm 2020, chỉ số này đã giảm xuống mức thấp kỷ lục “8” sau khi thị trường tiền mã hoá chứng kiến ​​một trong những đợt “dump” dữ dội nhất, khi đó BTC giảm mạnh dưới 4,000 USD.

Chỉ số này đã tăng lên mức cao nhất hàng năm là “95” vào tháng 2/2021 ngay sau khi Tesla công bố việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD, điều này nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của Tesla và Elon Musk đối với thị trường Crypto.

Hiện tại thị trường tiền mã hoá nói chung và Bitcoin nói riêng đang phải vật lộn trong giai đoạn “đỏ lửa”, nếu như mức độ “ lo sợ “ của thị trường vẫn giữ ở trạng thái báo động này thì thị trường vẫn còn sẽ tiếp tục đà giảm mà không có hồi kết.

Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *