Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trưởng Miami đề xuất cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho các thợ đào Bitcoin trên toàn thế giới.

Chủ Nhật, 20 Tháng Sáu , 2021

 Hiện tại, xu hướng khai thác tiền mã hóa trở nên lớn mạnh. Do đó, Thị trưởng của Minami, Francis Suarez đang tìm cách định vị thành phố của mình như một trung tâm cho hoạt động khai thác tiền mã hóa.

Vào một cuộc phỏng vấn cùng với đài CNBC, thị trưởng của Minami đã chia sẻ rằng ông đã gửi thu mời đến các công ty ở nước ngoài đang có hoạt động liên quan đến việc khai thác tiền mã hóa xem xét thành lập các trung tâm dữ liệu trong thành phố.

Theo chia sẻ của thị trưởng Minami cho biết, nguồn điện hạt nhân dồi dào tại Minami sẽ thu hút được các nhà khai thác và tìm cách sử dụng các nguồn năng lượng sạch cho hoạt động của họ. Và đặc biệt, trong bối cảnh hiện đang chú ý đến lượng khí thải ra môi trường và gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thị trưởng Suarez trước đó đã cân nhắc về vấn đề này khi tuyên bố vào tháng 3 rằng 90% hoạt động khai thác Bitcoin là từ “năng lượng bẩn”.

Vào thời điểm đó, thị trưởng Miami lập luận rằng sự chuyển đổi tập trung khai thác sang Hoa Kỳ có thể giúp giảm bớt những lo ngại về môi trường.

Một trong những nỗ lực đến từ vị trí của thị trường Minami, chiến lược mới của ông vừa thúc đẩy quá trình phát triển mạnh mẽ của Bitcoin nói riêng và cả thị trường tiền mã hóa nói chung và đồng thời sửa chữa lại những lỗi trước kia mà các công ty khai thác đã gây an hưởng đến môi trường.

Theo như chia sẻ của thị trường, các quan chức thành phố đang tìm cách giảm chi phí năng lượng kết hợp với công ty điện lực. Các ưu đãi khác như thuế thuận lợi và các quy định tối thiểu cũng được đưa ra bàn, theo thị trưởng Miami.

Bằng cách sử dụng năng lượng sạch, giá rẻ và các quy định thân thiện với tiền mã hóa, Miami có thể cạnh tranh với các điểm khai thác mới nổi khác ở Texas và Wyoming.

Kế hoạch này cũng có thể mở rộng hơn nữa động lực chấp nhận tiền mã hóa của Miami với việc thành phố đang tìm cách trở thành thủ đô Bitcoin và tiền mã hóa của thế giới.

Thị trưởng Suarez tự mình là người đề xuất tiền mã hóa và trước đây đã nói rằng ông sở hữu cả Bitcoin và Ether (ETH). Thị trưởng Miami đã mua BTC sau khi Quốc hội thông qua dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ USD vào tháng 3.

Câu mở lời của thị trưởng Minami dành cho các nhà khai thác trên toàn thế giới cũng đồng thời điểm các nhà chức trách Trung Quốc ngày càng gia tăng các biện pháp kiểm soát hoạt động khai thác tiền mã hóa. Vào thứ Sáu, các báo cáo đã xuất hiện rằng các thợ đào tiền mã hóa ở Ya’an, một thành phố ở tỉnh Tứ Xuyên, đã được lệnh đóng cửa các hoạt động của họ.

Tags: Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *