Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường thay đổi như thế nào khi ta còn ngủ

Thứ Năm, 22 Tháng Bảy , 2021

Cập nhật tình hình mới nhất từ thị trường thì Bitcoin sau khi giảm mạnh xuống mức 29.300 USD đã phục hồi trở lại trên mức 30.000 USD chi trong sáng nay

Kể từ giữa tháng 4 đến nay tình hình thị trường tiền mã hoá nói chung và Bitcoin nói riêng đang đón nhận một cú giảm rất mạnh, trong đó Bitcoin đã giảm liền một mạch hơn 50% giá trị từ 64.800 USD xuống mức 29.400 USD.

Bitcoin cryptocurrency, blockchain technology decentralized currency coin, conceptual image with selective focus

Tuy nhiên mới đây trong cuộc hội thảo The B Word, sự kiện này có sự góp mặt của CEO Elon Musk và CEO Jack Dorsey bàn về những quan điểm và tầm nhìn thị trường tiền mã hoá trong tương lai. Những thông tin tích cực từ sự kiện đó đã giúp giá của BTC hồi phục trở lại trên mức 30.000 USD.

Tổng vốn hoá thị trường tiền mã hoá cũng ghi nhận giảm từ 1,3 nghìn tỷ USD xuống còn 1,24 nghìn tỷ USD trong khi các tài sản khác trong top 100 vẫn đang tăng trưởng bình thường.

Ngoài ra còn những thông tin khác được cập nhật trong ngày hôm nay như :

-Circle đã công bố một báo cáo minh bạch cho stablecoin USDC của mình , tiết lộ rằng hầu hết nguồn cung 22,2 tỷ đô la được hỗ trợ bởi tiền và các khoản tương đương tiền.

-Nhà tiên phong cho vay tài chính phi tập trung ( DeFi ) MakerDAO đã thực hiện các bước cuối cùng để giải thể nền tảng của mình trên con đường dẫn đến quản trị phi tập trung hoàn toàn.

-Các Sacramento Kings của National Basketball Association (NBA) đã công bố đầu tiên của nó không thể thay thế được bộ sưu tập token (NFT) cho nhượng quyền thương mại.

Tags: Bitcoin, BTC, crypto currency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *