Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường tiền mã hóa biến động mạnh , hơn 6 tỷ USD BTC được “di chuyển” trong vòng 24 giờ qua

Chủ Nhật, 25 Tháng Tư , 2021

Trong bối cảnh thị trường đỏ lửa trong những ngày qua ghi nhận BTC đã giảm sâu dưới 50.000 USD khiến thị trường tiền điện tử nhộn nhịp hơn bao giờ hết

 

Cuộc chơi của các “cá voi” đang rất sôi nổi khi trong thời gian này số lượng BTC di chuyển qua lại ở các ví hay trên các sàn giao dịch là rất lớn , ước tính hơn 6 tỷ USD BTC lưu hành trong vòng 24 giờ.

Theo ghi nhận của Whale Alert cho hay, có rất nhiều cuộc di chuyển đồng BTC qua lại lên đến con số hàng trăm triệu USD. Mà hầu hết là di chuyển từ các ví với nhau, di chuyển lên các sàn giao dịch, còn lại thì được rút về lại ví lạnh.

 

Trang Whale Alert cũng cho biết thêm, hầu hết các đợt di chuyển này được truy xuất về một ví nhất định thuộc công ty Xapo. Dành cho những ai chưa biết thì Xapo là công ty hoạt động trong lĩnh vực lưu ký tiền mã hóa, công ty này sau đó đã được Coinbase mua lại vào tháng 8 năm 2019.

 

Điểm qua những đợt di chuyển đồng BTC đáng chú ý trên ví Xapo:

-Một cá voi đã rút 6,000 BTC trị giá 321 triệu USD từ Xapo và di chuyển đến 2 ví không xác định. Ví đầu tiên đã nhận được 251 BTC, trong khi ví thứ hai đã nhận được 5,749.9 BTC trị giá 309,6 triệu USD.

 

-Tuy nhiên, ví thứ hai không giữ lâu và tiếp tục di chuyển 5,749.9 BTC đến hai ví không xác định khác.

 

Ngoài ra, dưới đây là các đợt di chuyển nổi bật khác trong 24 giờ qua:

4000 BTC đã được chuyển từ một ví không xác định đến 1 ví không xác định khác vào ngày 23/04

3500 BTC đã được chuyển từ một ví không xác định đến 1 ví không xác định khác vào ngày 22/04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *