Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường tiền mã hoá đang phục hồi ngày thứ hai liên tiếp

Thứ Sáu, 23 Tháng Bảy , 2021

Hiện tại, bitcoin đang ở mức 31.940 USD, theo trang tin Bitstamp và Ether cũng đang giao dịch ở mức 1.983 USD tăng 4,22%.

Theo sàn như giao dịch tiền mã hoá Kraken, các nhà phân tích của họ đang lưu ý về khối lượng giao dịch trên toàn thị trường gần đây đã vượt qua mức trung bình động 20 ngày, một dấu hiệu cho thấy thị trường đang có chiều hướng hồi phục mạnh mẽ, đạt mức cao nhất trong 2 tuần vừa qua là 118 tỷ USD.

Sự leo thang đã bắt đầu sớm hơn vào ngày hôm qua khi dự đoán ngày càng tăng khi sự kiện The B Word có sự góp mặt của Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk và Jack Dorsey, CEO của Twitter và Square, sau khi buổi sự kiện diễn ra xong thì Bitcoin đã đặt mức cao nhất trong ngày là 32.847 USD và Ethereum đã vượt qua mốc tâm lý 2.000 USD nhờ những phát ngôn ủng hộ dự án từ hai vị CEO này.

Tuy nhiên, mức tăng đột biến này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì các đồng tiền mã hoá này đã mất đà ngay trong phiên giao dịch ngay sau đó, đa phần đợt bùng nổ này tập trung ở các sàn giao dịch Châu Á.

ALTCOIN đang mang lại lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn. Người chơi NFT Axie Infinity, một trò chơi dựa trên blockchain tập trung vào vật nuôi ảo và Flow, một nền tảng hỗ trợ NBA Top Shot và CryptoKitties, đang tăng trưởng doanh thu lần lượt là 26,96% và 19,74% trong vòng 24 giờ qua. Tuần trước, Axie Infinity đã kiếm được nhiều doanh thu hơn, 35,8 triệu đô la , so với các giao thức Ethereum và Bitcoin. Vào thứ Ba, thị trường NFT nổi tiếng OpenSea đã đạt mức định giá 1,5 tỷ đô la sau vòng gọi vốn Series B trị giá 100 triệu đô la do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Các mã thông báo DeFi cũng hoạt động tốt hơn các công cụ nâng hạng nặng. THORChain, SushiSwap và Aave lần lượt tăng 11,54%, 9,95% và 11,86% trong ngày. Tuần này, nhà quản lý tài sản tiền mã hoá lớn nhất thế giới, Grayscale Investments, đã công bố quỹ mới của mình , cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với lĩnh vực tài chính phi tập trung đang bùng nổ thông qua quỹ ETF bao gồm các mã thông báo DeFi, trong đó cóAave và SushiSwap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *