Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường tiền mã hóa đón nhận hơn 2000 BTC rời khỏi sàn giao dịch tập trung hàng ngày

Thứ Tư, 14 Tháng Bảy , 2021

Theo như những thống kê cho thấy số lượng nắm giữ Bitcoin trên thị trường đã liên tục giảm mạnh từ cuối tháng 5 đến nay, ước tính có hơn 2.000 BTC (trị giá khoảng 66 triệu USD) chay ra khỏi các sàn giao dịch hàng ngày

Sau khi giá của BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại ở ngưỡng giá 65.000 USD thì thị trường ghi nhận lượng dự trữ BTC trong các sàn giao dịch tập trung đã giảm mạnh sau đó, một phần do các yếu tố chốt lời từ những nhà đầu tư cá nhân và các nguyên nhân dẫn đến về đề này theo như trang Glassnode chia sẻ rằng:

“Phần lớn số BTC này đã được chuyển đến Grayscale GBTC Trust hoặc được tích lũy bởi các tổ chức, dẫn đến dòng chảy ròng liên tục từ các sàn giao dịch”.

Các số liệu trên trang Glassnode cũng cho thấy tốc độ trung bình trong vòng 2 tuần qua có chuyển biến tích cực hơn khi mức trên 2.000 BTC được giao dịch mỗi ngày.

Phí trực tuyến liên quan đến việc rút tiền đã tăng đáng kể từ 3,7% lên 5,4% trong tháng này, cho thấy sự ưa thích ngày càng tăng đối với việc tích lũy hơn là bán hàng.

Dự trữ hối đoái giảm dường như trùng hợp với sự gia tăng của dòng vốn đối với các giao thức tài chính phi tập trung trong hai tuần qua.

Theo số liệu được cập nhật trên trang DeFiLlama , tổng giá trị đồng coin bị khóa trên nền tảng Defi đã tăng 21% kể từ ngày 26 tháng 6 khi nó tăng từ 92 tỷ đô la lên 111 tỷ đô la.

Tags: Bitcoin (BTC), BTC, crypto currency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *