Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thị trường tiền mã hóa ngập tràn sắc xanh trong phiên cuối tuần

Thứ Hai, 9 Tháng Tám , 2021

Trong ngày hôm nay 8/8 chứng kiến thị trường tiền mã hóa bùng nổ khi Bitcoin vượt ngưỡng 44.000 USD và Ethereum vượt mức 3.000 USD dự báo cho sự trở lại của thị tường này.

Thị trường tiền mã hóa đã trở lại sau những Quyết định của Tesla về việc ngừng chấp nhận Bitcoin và sự không chắc chắn xung quanh cuộc đàn áp tiền mã hóa ở Trung Quốc được coi là những lý do chính dẫn đến sự sụt giảm. Bitcoin và Ethereum đều mất hơn 50% giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 4 hoặc tháng 5 xuống mức thấp gần đây và gần như toàn bộ thị trường tiền mã hóa rơi vào tình trạng sụt giảm mạnh vào mùa hè khi mức tăng đầu năm bị xóa bỏ rộng rãi.

Mới đây, mọi sự chú ý của chúng ta hướng về đợt Hard Fork Ethereum diễn ra ở London đã không làm chúng ta thất vọng khi hành động đốt hơn 10.000 ETH trị giá khoảng 31 triệu USD đã mang lại nhiều điều tích cực cho đồng coin này khi đã tăng trưởng hơn 20% trong 7 ngày qua. Anh cả Bitcoin cũng giữ được phong độ của mình khi mới đây cột mốc 44.000 USD được phá vỡ tăng hơn 5% trong vòng 7 ngày vừa qua. Ngoài ra những đồng khác cũng ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số trong vòng 1 tuần qua như đồng meme Dogecoin và Shiba tăng trưởng lần lượt là 21% và 24%, các mã Defi cũng tăng trưởng mạnh như Uniswap đang ở mức 27 USD một đồng coin và ghi nhận tăng trưởng hơn 25% trong vòng 7 ngày qua.

Tags: Bitcoin, Cryptocurrency, Ethereum, Hard Fork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *