Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thời kỳ đen tối đến với Dogecoin khi ghi nhận sụt giảm 70% giá trị chỉ trong 1 tháng

Thứ Năm, 24 Tháng Sáu , 2021

Những thông tin tiêu cực cùng với sự ảnh hưởng của Elon Musk đến Dogecoin một cách vô cùng mạnh mẽ. Sự kiện trên khiến tổng vốn hóa của Dogecoin “bốc hơi” hơn 72 tỷ USD.

Biểu đồ cho thấy Dogecoin giảm mạnh trong vòng 1 tháng trở lại đây. Nguồn: TradingView

Kể từ khi Elon Musk phát biểu trên kênh Saturday Night Live rằng Dogecoin chỉ là công cụ kiếm tiền của ông. Từ đó cộng động tiền mã hoá đã có góc nhìn khác về đồng coin trên đồng thời người dùng hiện tại đã hạn chế sự tin tưởng vào Elon Musk lẫn Dogecoin. Minh chứng cho thấy giá DOGE gần như tụt dốc không phanh khi rơi từ đỉnh ATH (All time highest – Đỉnh cao nhất mọi thời đại) tại mức 0,73 USD xuống ngưỡng 0,17 USD và vốn hóa của đồng coin này đang chỉ còn 23,1 tỷ USD. Trong tình cảnh khó khăn này cộng với việc thị trường chung đang khủng hoảng như hiện nay thì việc Dogecoin sẽ hồi phục sớm trong thời gian gần là điều rất khó có thể xảy ra.

Theo nhà phân tích Tyler Durden nhận định rằng

Dựa vào mô hình giá Head & Shoulder (vai-đầu-vai), Dogecoin có thể giảm mạnh trên 50% từ mức giá hiện tại trong thời gian tới”

Ngoài DOGE, hàng loạt altcoin khác cũng đang “đổ máu” khi người anh cả Bitcoin giảm về dưới 30.000 USD. Theo nhà giao dịch Squeeze, nhiều altcoin cũng giảm 50% – 70% giá trị. Tuy vậy, ở mức giá này, nhiều altcoin vẫn tăng 2.000% so với cách đây chưa đầy một năm.

Về DeFi, nhà phân tích RyanWatkins cho biết: “Hiện tại, hầu hết các DeFi hàng đầu đều mất 75% giá trị trở lên so với mức giá đạt đỉnh”.

Tags: Doge coin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *