Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thời kỳ hoàng kim DeFi giúp doanh thu của các nhà khai thác ETH tăng 39% trong tháng 9

Thứ Hai, 12 Tháng Mười , 2020

Mức phí giao dịch tăng cao trong thời kỳ hoàng kim của DeFi. các công ty khai thác ETH hưởng lợi với mức doanh thu tăng 39%.

Doanh thu của các thợ đào tăng mạnh vào tháng 9, theo dữ liệu GlassNode
Doanh thu của các thợ đào tăng 39% vào tháng 9, theo dữ liệu GlassNode

Mặc cho giá ETH không có sự tăng mạnh trong thời gian này. Doanh thu của các thợ đào tăng 39% vào tháng 9, theo dữ liệu GlassNode. Nhờ vào mức phí khi giao dịch, các thợ đào có được mức tăng trưởng trong doanh thu.

Các máy khai thác ETH đã thu về 168,7 triệu đô la phí giao dịch. Trong khi tháng trước chỉ thu về 113 triệu đô la. Tức, tăng 39% so với tháng trước. Mặt khác, mức phí mà các mày khai thác BTC thu về trong tháng 9 (29 triệu đô la phí) giảm gần 50% so với tháng 8 (39 triệu đô la phí).

DeFi có thật sự tuyệt vời hay chỉ là một quả bong bóng?

Chúng ta đang ở giữa cuộc chuyển giao tài sản vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. DeFi đã giải quyết được vấn đề tài chính đang hiện hữu. DeFi đã tạo ra các nhu cầu mới để sử dụng ETH cho các thanh toán và các hợp đồng thông minh. Nhờ những thứ đó mà thợ đào ETH đã có lợi nhuận vượt qua thợ đào của BTC.

Hơn nữa, một lượng đáng chú ý của BTC đã chảy vào chuỗi khối Ethereum dưới dạng WBTC và RenBTC, làm tăng thêm hoạt động trên Ethereum.

Khi doanh thu cho các công cụ khai thác Ether tăng lên, những người tham gia mới sẽ tham gia vào mạng lưới để gặt hái lợi ích. Tỷ lệ băm của mạng cũng đang tăng đều đặn, một dấu hiệu cho thấy đã có nhiều người mới đã tham gia vào thị trường của ETH.

Tốc độ phát triển dữ dội của DeFi cũng đang là một vấn đề đáng để các nhà đầu tư phải lo ngại. Các token DeFi thực sự đang chơi với lửa và bạn có thể bị bỏng. Những người chiến thắng trò chơi này mua, giữ và kiểm tra giá liên tục. 

Luôn trong trạng thái chuẩn bị khi bong bóng vỡ, đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo sẽ bắt đầu. Vì tiền điện tử là hàng rào chống lại thế giới tài chính đang sụp đổ. Bitcoin và Ether rất vững chắc vì giờ đây chúng đóng vai trò là các trường hợp sử dụng thực.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, coin, Crypto, Cryptocurrency, Defi, ETH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *