Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thống đốc tiểu bang Texas ủng hộ tiền điện tử và thúc đẩy việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số chính thống

Thứ Tư, 31 Tháng Ba , 2021

Mới đây Thống đốc bang Texas, ông Greg Abbott đã Tweet một dòng tin rằng mình là người ủng hộ tiền kỹ thuật số và sẽ hỗ trợ tiểu bang Texas trở thành bang dẫn đầu về tiền kỹ thuật số trên toàn nước Mỹ.

Đoạn Tweet có nội dung như sau:

Hãy tin tưởng, tôi là người ủng hộ đề xuất dự luật tiền điện tử. Chúng ngày càng được sử dụng trong các giao dịch và bắt đầu trở thành một khoản đầu tư chính thống. (Sự trung thực, v.v. đang cố gắng nhận Bitcoin ETF). Texas nên dẫn đầu về điều này giống như chúng ta đã làm với kho vàng”.

Đoạn Tweet
Đoạn Tweet từ Greg Abbott – Nguồn: Twitter

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng đã phê duyệt thông qua Quỹ giao dịch Bitcoin ETF và với thông tin đó, thống đốc bang Texas cũng cho rằng tiền kỹ thuật số đang là xu hướng hiện nay. Ông cũng cho biết thêm với việc hợp tác với hội đồng Blockchain Texas đã đưa ra thông báo sẽ thay đổi bộ luật thương mại thống nhất (UCC). Dự luật này chủ yếu về việc áp dụng tiền điện tử vào các Bộ luật thương mại hiện hành thông qua nền tảng Blockchain. Dự luật UCC cũng có một vài nét tương đồng với luật tài sản kỹ thuật số của bang Wyoming (Hoa Kỳ).

Điểm hạn chế của dự luật

Việc thiếu định nghĩa rõ ràng về các khoản cho vay và có thể thiết lập khoản bồi thường bằng tiền ảo. Thêm vào đó, không có một bộ luật thương mại nào thích hợp để có thể xác định được khoản tiền kỹ thuật số này hiện hành và đó được cho là một mớ hỗn độn trong việc đưa tiền điện tử vào đời sống. Bên cạnh đó, các báo cáo cho biết hiện tại hai thành phố New York và Miami đang có tham vọng trở thành trung tâm của tiền điện tử và nền tảng Blockchain.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Hoa Kỳ, SEC, Tether, Texas, Thị trường Crypto, tiền điện tử, USDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *