Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

THORChain (RUNE)

Thứ Năm, 15 Tháng Tư , 2021

THORChain (RUNE) thuộc loại dự án Blockchain Protocol. Đây là mạng lưới thanh khoản phi tập trung xuyên chuỗi không cần xin phép. Nó cho phép trao đổi tài sản kỹ thuật số ngay lập tức.

THORChain xây dựng một giao thức bắc cầu theo chuỗi bất khả tri. Nó cho phép kết nối và trao đổi giá trị an toàn, đáng tin cậy giữa nhiều blockchain khác nhau.

Trong mô hình THORChain có những pool thanh khoản; tài sản tiền điện tử sẽ được stake trong pool này. Các bên liên quan sẽ kiếm được phí tương ứng.

Đồng thời, những pool có các tài sản tiền điện tử này sẽ được sử dụng để cung cấp các tính năng hoán đổi tức thời, vay, cho vay hoặc các dịch vụ thanh toán khác.

Token RUNE là gì?

RUNE là token gốc trong nền tảng THORChain. Tuy nhiên, hiện tại, THORChain chưa phát hành mainnet. Họ vẫn đang lên kế hoạch phát hành token RUNE theo tiêu chuẩn BEP-2 trên Binance Chain.

Trong hệ sinh thái THORChain, RUNE hoạt động như một token tiện ích. Nó được sử dụng để thanh toán trao đổi, staking trong quản trị, trao thưởng trình xác thực.

THORChain sẽ triển khai mainnet vào năm 2020. Vào thời điểm đó, nó sẽ hoán đổi RUNE từ BEP-2 sang token nguyên bản trên THORChain Blockchain.

Token RUNE được sử dụng để làm gì?

Sau khi ra mắt mainnet cùng đầy đủ chức năng, RUNE sẽ có các ứng dụng trong hệ sinh thái THORChain:

  • Token RUNE lui về sau tất cả các pool CLP để tạo sự thanh khoản.
  • Các bên xác thực phải sử dụng Token RUNE để staking và trở thành một phần của bộ xác thực.
  • Các bên xác thực hoặc các nhà sản xuất khối này sẽ được giao nhiệm vụ xác thực các giao dịch và tạo các khối trong mạng lưới Blockchain THORChain.
  • Token RUNE được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng lưới Blockchain THORChain.
  • Token RUNE được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, phí cầu nối, phí thanh khoản khi sử dụng dịch vụ THORChain.
  • Token RUNE được sử dụng để trả phí tham gia và các trung tâm thanh khoản.
  • Token RUNE được sử dụng để thanh toán phí thanh khoản cho các holder token RUNE trong pool thanh khoản ở Lớp 1 và các trung tâm thanh khoản trong Lớp 2.
  • Token RUNE được sử dụng để thưởng cho các bên xác thực. Số lượng phần thưởng khối token RUNE được trả tùy thuộc vào số lượng token mà mỗi trình xác thực này đóng góp ban đầu. Điều này giúp khuyến khích các trình xác thực hoạt động và staking nhiều hơn.
Tags: THORChain (RUNE)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *