Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Thu hút hơn 70 triệu USD khi vừa thành lập quỹ đầu tư tiền điện tử

Thứ Sáu, 5 Tháng Hai , 2021

Những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính đã hợp tác với nhau thành lập quỹ đầu tư tiền điện tử.

Người sáng lập quỹ tiền điện tử này bao gồm Travis Scher (Cựu nhà đầu tư của Digital Currency Group) cùng với hai nhà đồng sáng lập của Silver Lake Partners, Glenn Hutchins và con trai ông James Hutchins.

Tuy mới thành lập không lâu nhưng nhiều nhà đầu tư nổi tiếng đã tham gia quỹ như Paul Tudor Jones, Rapper – Diễn viên LL Cool J và Cựu giám đốc điều hành PepsiCo Indra Nooyi… Tổng số tiền hiện tại đã huy động được lên đến 72 triệu USD – Theo một báo cáo của Yahoo Finance.

Quỹ tiền điện tử mới vừa được huy động này được cho là cha con nhà Hutchins cùng với Travis Scher quản lý thông qua công ty North Island Ventures có trụ sở tại New York. Scher đã đồng thời chia sẻ trên Twitter:

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử sẽ cung cấp các giải pháp cho một số vấn đề cấp bách nhất của thế giới và nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nhân giỏi nhất trên thế giới đưa các giải pháp này vào cuộc sống”.

Ông còn chia sẻ thêm rằng công ty chỉ mới bắt đầu và quỹ sẽ còn mở rộng với quy mô lớn hơn.

Công ty Công ty North Island Ventures cho biết sẽ sử dụng tối ưu tiền đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Cụ thể sẽ phân bổ tiền và đầu tư vào bảy công ty tiền điện tử khác nhau. Trong đó bao gồm Dapper Labs (công ty đứng sau trò chơi blockchain nổi tiếng Cryptokitties), Axelar (một dự án được tạo ra bởi những người sáng lập giao thức hợp đồng thông minh Algoran) và các công ty khác sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

 Mặc khác, công ty Silver Lake Partners do cha con nhà Hutchins sáng lập cũng đã và đang tham gia vào các giao dịch cổ phiếu gây tranh cãi xung quanh các nhà đầu tư có liên quan đến Wallstreetbets và các quỹ đầu cơ lớn.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Công ty North Island Ventures, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *