Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tiền điện tử sẽ là thị trường đột phá mới trong công nghệ hiện tại

Thứ Sáu, 4 Tháng Mười Hai , 2020

Thời gian tới, tiền điện tử sẽ đại diện của thị trường đột phá mới trong công nghệ hiện tại khi trở thành tài sản trú ẩn an toàn cho người nắm giữ.

Mới đây hội nghị Web Summit được diễn ra với sự góp mặt của ông Dan Schulman, CEO Paypal và hơn 100.000 người tham gia. Trong cuộc hội nghị này, nhiều chuyên gia họ phân tích rằng tiềm năng về tiền điện tử trong tương lai sẽ rất lớn.

Trước buổi phỏng vấn online từ nhà báo Andrew Ross-Sorkin của New York Times, ông Schulman khẳng định, tiền kỹ thuật số sẽ sớm trở nên phổ biến và trở thành công cụ thanh toán hằng ngày của mọi người với tính chất tiện lợi và có giá trị cao.

Vào tháng 10 vừa qua, công ty Paypal thông báo sẽ cho phép người dùng thanh toán và tích trữ tiền điện tử trong ví Paypal tại 28 triệu cửa hàng vào đầu năm sau. Bên cạnh đó, Paypal đã mua tích trữ gần 70% tổng lượng Bitcoin mới được đào khiến thị trường khan hiếm nguồn cung.

Với tỉ lệ lạm phát của tiền tệ hiện nay giúp cho nền tảng tiền điện tử trở thành nơi trú ẩn tài sản có giá trị. Theo nghiên cứu mới nhất từ công ty ông CEO Schulman cho thấy có tới 54% người dùng đều thích thú với loại hình thanh toán này.

Nói về độ biến động tỷ giá, đây là một vấn đề lớn của Bitcoin và có thể ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận của các đơn vị kinh doanh. Để xử lý vấn đề này, PayPal sẽ cho các đơn vị biết tỷ giá chính xác vào thời điểm giao dịch.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Cryptocurrency, PayPal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *