Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tiếp tục giảm giá, “Bitcoin đã chạm đáy mới?”

Thứ Sáu, 22 Tháng Một , 2021

Từ khi chạm mốc 41.950 USD, Bitcoin đã có những đợt giảm giá mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, giá BTC đã giảm hơn 30% so với đỉnh cao mới lập. Đây cũng là một cú hồi giá bình thường sau khi đã có một lượng FOMO lớn. Liệu đáy mới của Bitcoin đã được xác lập?

Trong 24 giờ qua, BTC vừa hạ nhiệt tiếp tục 18% về mức 28.850 USD (tính đến sáng ngày 21/01) kéo theo toàn thị trường đỏ lửa. Tuy nhiên, đây có vẻ là đáy mới của BTC và khả năng giá sẽ bật tăng trở lại.

Những ngày qua, thị trường tiền điện tử đang trở nên kém lợi thế khi Tổng thống mới của Hoa Kỳ không ủng hộ và đã đóng băng các hoạt liên quan trong 60 ngày. Đồng thời các tổ chức tội phạm cũng lợi dụng tiền điện tử để rửa tiền giao dịch số Bitcoin trái phép trị giá khoảng 534 triệu USD, cảnh sát Nhật Bản đã điều tra được khoảng 30 người có liên quan đến vụ hack Coincheck 2018.

Trong 24 giờ qua, giá BTC tiếp tục giảm hơn 18%
Trong 24 giờ qua, giá BTC tiếp tục giảm hơn 18%

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Bitcoin đã chạm mức giá thấp nhất kể từ thời điểm lập đỉnh mới, mức 28.850 USD. Đó được xem là mức hỗ trợ cứng hiện tại của Bitcoin khi vừa chạm đã rút chân hơn 6%. Thời gian tới, BTC cần vượt qua kháng cự 31.959 USD , nếu break được thì khả năng cao sẽ chạm tiếp đến mức 33.800 USD.

Ở trường hợp ngược lại, nếu Bitcoin tiếp tục giảm thì sẽ về lại mức giá 27.300 USD.

Các kháng cự và hỗ trợ của Bitcoin
Các kháng cự và hỗ trợ của Bitcoin 

Nhận định từ FIF:

Đối với các Trader, nếu giá break qua được mức 31.959 USD thì có thể vào ở cây nến hồi và chốt ở mức 33.750 USD, đừng quên đặt stoploss trong khả năng chịu rủi ro của bạn.

Đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn, cần xác định giá trị nội tại, cân đo các rủi ro có thể chấp nhận được. Chờ đợi thời cơ tốt vào lại thị trường.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, coin, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *