Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tiểu bang Louisana đã công nhận những đóng góp tích cực của Bitcoin trong thời gian qua.

Thứ Hai, 26 Tháng Tư , 2021

Cụ thể, những thành công của Bitcoin đã được sự quan tâm từ chính quyền tiểu bang Louisiana của Mỹ về những đóng góp to lớn của Bitcoin cho nền kinh tế thế giới .

Số lượng người dùng sử dụng Tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng ngày càng phổ biến đã giúp thị trường tiền mã hóa này vượt mốc hai ngàn tỷ vượt qua cả gã khổng lồ về công nghệ Apple. Những thông tin tích cực liên tiếp đến đã gây được sự chú ý của các tổ chức chính quyền trên thế giới, trong đó các tiểu bang ở Mỹ hưởng ứng tốt về vấn đề này. Gần đây, chính quyền tiểu bang Louisiana đã đề nghị một số thông báo mới về việc chấp nhận Bitcoin thông qua những thành tựu và đồng tiền mã hóa này đã đạt được trong thời gian qua.

Theo nguồn tin từ The Hill cho hay:

“Hạ viện của Cơ quan lập pháp bang Louisiana đã khen ngợi Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông ấy cho an ninh kinh tế”.

“Chúng tôi khen ngợi Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành loại tài sản nghìn tỷ USD phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này”.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch tại vùng giá 50.000 USD và có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới thông qua những kì vọng lớn từ các tập đoàn và các tổ chức tài chính lớn đang chờ đợi mức giá đẹp để thu mua tích trữ Bitcoin. Có thể nói sức ảnh hưởng của Bitcoin trong thời điểm hiện tại là điều không để bàn cãi trong thời gian này, lượng nguồn cung lưu hành của Bitcoin hiện tại đã đạt hơn 90% tổng số lượng giới hạn 21 triệu đồng coin và những tính năng về sự phân quyền, đây cũng kênh tài sản tích trữ thay thế tiền tệ,vàng trong tương lai  mang lại rất nhiều sự kỳ vọng và giá trị đến với các tập đoàn lớn trên thế giới.

Trong khoảng thời gian này Bitcoin vẫn đang phát triển khá tốt ở thị trường bang Louisiana trong vòng 1 năm trở lại đây, điều này góp phần mở rộng quy mô và sự phổ biến của đồng tiền mã hóa này ngày càng phát triển trên tất cả các tiểu bang trên khắp nước Mỹ.

Tags: Bitcoin, Louisana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *