Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tiêu dùng Bitcoin qua thẻ tín dụng Debit card hoặc tài khoản PayPal ở Mỹ

Thứ Tư, 30 Tháng Chín , 2020

Bitcoin của Mỹ cung cấp một số cách thuận tiện để người dùng có thể chuyển đổi Bitcoin hay Litecoin sang các cổng thanh toán USD như thẻ ghi nợ trả trước hoặc tài khoản PayPal.

Thông thường, tiền mặt và Bitcoin sẽ giao dịch độc lập với nhau. Người ta sẽ chuyển khoản tiền mặt từ số tài khoản ngân hàng của bên A sang tài khoản ngân hàng của bên B. Đồng thời Bitcoin ở ví của bên B sẽ được bán cho bên A thông qua sàn giao dịch. Nhưng đến thời điểm hiện tại, việc giao dịch Bitcoin đã trở nên dễ dàng hơn thông qua cổng Fiat phổ biến như PayPal và thẻ ghi nợ trả trước. Đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng chi tiêu Bitcoin và Litecoin ở bất kỳ đâu chấp nhận USD.

Máy rút tiền mặt từ Bitcoin
Máy ATM Bitcoin ở Mỹ – Nguồn: Internet

Tiêu dùng Bitcoin qua thẻ trả trước

Chỉ cần bán Bitcoin hoặc Litecoin trong ví của bạn trên sàn giao dịch trực tuyến của Mỹ và bạn sẽ nhận được thẻ ghi nợ trả trước cho số tiền đã bán để sử dụng trực tuyến ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được một thẻ ghi nợ vật lý qua thư.

Bạn giao dịch Bitcoin qua thẻ giúp tăng số dư tiền mặt của bạn.

Không giống như thẻ ghi nợ thông thường, thẻ trả trước không được kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn. Trong trường hợp, tài khoản thẻ ghi nợ trả trước của bạn bị hack, thì tài khoản ngân hàng cũng không bị ảnh hưởng.

Lựa chọn thẻ trả trước là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và đơn giản để giao dịch Bitcoin, Litecoin của mình. Vì khi sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn để chuyển tiền đôi khi bạn sẽ gặp chút rắc rối khiến bạn mất thời gian chờ đợi.

Hạn mức thẻ trả trước bằng Bitcoin dao động từ 25 USD – 1999 USD.

Tiêu dùng Bitcoin qua ví điện tử PayPal

PayPal
Ví điện tử PayPal – Nguồn: Internet

Một phương pháp khác là bạn có thể nhận được tiền bán Bitcoin hay Litecoin vào tài khoản PayPaltrên sàn giao dịch Bitcoin ở Mỹ.

PayPal là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất, một ví điện tử kỹ thuật số có thể truy cập và an toàn để rút tiền sau khi bán Bitcoin hoặc Litecoin.

PayPal cũng đi kèm với “dịch vụ một chạm” cho phép bạn thanh toán mà không cần phải nhập lại chi tiết đăng nhập của mình. Dịch vụ này cũng có sẵn trên ứng dụng di động.

Cũng như thẻ tín dụng trả trước trong việc hạn chế tác động của những kẻ lừa đảo, Paypal đặc biệt phù hợp cho các mục đích đầu tư tiền điện tử, được thiết kế với mục đích bảo vệ người dùng, được giám sát  24/7 để loại bỏ hành vi trộm cắp danh tính và các cuộc tấn công lừa đảo.

Hướng dẫn sử dụng:

Để đăng ký PayPal, hãy sử dụng trình duyệt Internet của bạn để truy cập trang web của PayPal và nhấp vào Đăng ký, sau đó quyết định xem bạn muốn có tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp. Làm theo hướng dẫn để hoàn tất thiết lập tài khoản. Để sử dụng khả năng gửi và nhận tiền của PayPal, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản tín dụng mới của mình.

Bạn có thể lựa chọn liên kết với thẻ ghi nợ hoặc tín dụng, nếu bạn thấy liên kết “xác nhận thẻ tín dụng” trong chi tiết ví Paypal cần xác nhận thẻ của mình trước khi có thể sử dụng thẻ Paypal. Nếu không thấy liên kết này, bạn có thể sử dụng ngay tức thì.

Lưu ý: Với tài khoản cá nhân, không thể sử dụng PayPal để bán Bitcoin hoặc Litecoin, vì nó đi sai với chính sách sử dụng. Trong đó nêu rõ “Bạn không được sử dụng dịch vụ PayPal cho các hoạt động liên quan đến trao đổi tiền tệ hoặc Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ATM Bitcoin, Bitcoin, Cryptocurrency, PayPal, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *