Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tính năng mới của sàn giao dịch Gemini là hỗ trợ người tiêu dùng bằng Apple Pay và Google Pay.

Thứ Hai, 26 Tháng Tư , 2021

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini của Mỹ đã trực tiếp cho phép người dùng của họ mua các loại tiền mã hóa trong đó bao gồm cả Bitcoin thông qua Apple PayGoogle Pay.

Vào thứ năm vừa qua, một người được cho là khách hàng của sàn giao dịch Gemini ghi nhận nền tảng giao dịch của Gemini có thể kết nối được với Apple Pay và Google Pay để áp dụng vào thanh toán tiền mã hóa. Công ty lưu ý với khách hàng rằng tiền của họ sẽ được rút trong một giờ sau khi hoàn thành lệnh giao dịch được thực hiện.

Tính năng mới được cung cấp từ Gemini hỗ trợ thanh toán hơn 30 loại tiền mã hóa bao gồm các đồng tiền chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đồng thời có sự góp mặt của các Token dựa trên Ethereum như AAVE, DAI và MKR.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dữ kiện nào nói rõ về vấn đề tiền phí phải trả khi sử dụng nền tảng của Apple Pay và Google Pay để mua tiền mã hóa. Tuy nhiên, 3,49% tổng số tiền mua từ các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua thẻ ghi nợ trong khi đó chuyển khoản ngân hàng và chuyển đổi từ tiền mã hóa thành tiền mã hóa khác là hoàn toàn được miễn phí.

Trong năm 2021, lĩnh vực tài chính bùng nổ kéo theo nền công nghiệp tiền mã hóa đã và đang bành trướng vị thế của mình thông qua sự tích hợp ngày càng tăng của các dịch vụ thanh toán tài chính truyền thống như Apple Pay. Ngoài ra, Bitpay cũng đồng thời công bố tích hợp Apple Pay cho phép người dùng kết nối Apple Pay cho phép người dùng kết nối với Apple Wallet và thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng các đồng tiền kỹ thuật số như BTC, ETH và LTC.

Tiền mã hóa đang trong quá trình khẳng định vị thế của mình đối với người tiêu dùng. Năm 2021 là một năm mà tiền mã hóa được đón nhận một cách nồng nhiệt hơn vào thời điểm 2017. Ngoài ra, ngày thời điểm hiện tại tiền mã hóa đang là một sự lựa chọn ưa chuộng hàng đầu.

Tags: google ơay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *