Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Top các dự án NFT đáng chú ý trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

Thứ Tư, 2 Tháng Sáu , 2021

Top các dự án NFT đáng chú ý trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

NFT là một trào lưu ?

Cơn sốt NFT đang cực kỳ hot trên thị trường tiền mã hóa từ đầu năm 2021 đến nay. Tuy nhiên sau một vài đợt tăng trưởng và chững lại khi các chỉ số thống kê đều lao dốc mạnh. Tưởng chừng như NFT chỉ là một trào tức thời nhưng trong tháng 6 này, nền tảng Binance đang tiến hành tích hợp các nền tảng NFT vào chung môi trường với các nền tảng lớn trên thế giới. Sau thông báo đưa NFT vào Binance Smart chain thì ngọn lửa NFT bắt đầu nhen nhóm trở lại, khối lượng NFT ngày càng tăng hơn gấp 3 lần kể từ đợt giảm trước đó. NFT phổ biến đến nổi ông lớn Ebay cũng phải hỗ trợ bán NFT trên nền tảng của mình
Sau đây là một số ứng dụng NFT đáng chú ý trên nền tảng Binance Smart Chain(BSC) được công bố:

My Neighbor Alice(ALICE)

82BD0968-ECC5-42B8-8B3D-380D989BAED4.png
My Neighbor Alice (ALICE) cho phép người chơi mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, ALICE là game kết hợp giữa một cốt truyện thú vị và một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và buôn bán NFT.
Dego Finance (DEGO)
5E2EC6DE-FDD7-4039-B847-BA1A7ECF5581.png
Dego Finance (DEGO) là dự án DeFi nhằm mục đích cải tiến tiện ích của NFT thông qua một loạt các ứng dụng thú vị và thông minh. DEGO ban đầu ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 9/2020. Nhưng sau đó đã chuyển sang BSC để được hưởng lợi nhờ phí giao dịch thấp.
Seascape – Crowns Token (CWS)
A5DBF4FA-0416-472C-B057-8808F464F8CF.png
Seascape là nền tảng game được thiết kế tập trung vào nền kinh tế DeFi và NFT. Đây là nền tảng muiltichain, hiện có ở cả Polkadot, Ethereum và Binance Smart Chain.

Các nền tảng NFT có sẵn trên nền tảng BSC

PancakeSwap (CAKE) và BakerySwap (BAKE)
C24E26B6-9F09-4B9C-A5BF-5DB5FC815D82.png
-PancakeSwap (CAKE) là dự án AMM và yield farming flagship trên BSC. Không cần phải nói về độ hot của dự án này vì PancakeSwap (CAKE) đang thật sự bùng nổ, khối lượng giao dịch 24h vượt qua 1,6 tỷ USD.
Dù không tập trung chuyên biệt vào NFT nhưng Pancake Collectibles cũng nhận được sự chú ý nhất định từ phía cộng đồng.
-BakerySwap (BAKE) là sàn AMM và NFT trên Binance Smart Chain. BakerySwap tập trung vào NFT nhiều hơn là PancakeSwap
Tags: NFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *