Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Từ khoá “NFT” trở thành “Hot Trending Search” trên Google

Thứ Tư, 17 Tháng Ba , 2021

Đầu năm 2021 ghi nhận trên trang thống kê từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là “NFT” đã vượt lên các ứng cử viên nặng ký khác trong thời gian qua.

Số lượng tìm kiếm từ khoá về “tiền mã hoá” trên google
Số lượng tìm kiếm từ khoá về “tiền mã hoá” trên Google – Nguồn: Google Trends

Dựa vào Google Trends cho hay, từ đầu tháng 1 năm 2021 số lượng tìm kiếm các từ khoá liên quan đến tiền mã hoá đang rất được chú ý. Riêng về tiền mã hoá thì từ khoá “NFT” đang bứt phá mạnh mẽ vượt bậc từ dưới 20 điểm đến 99 điểm (theo thang điểm xếp hạng tìm kiếm từ khoá của Google). Có thể nói “NFT” hiện đang quá vượt trội so với phần còn lại như “DeFi”, “Cryptocurrency”, “Blockchain” dường như những từ khoá này đã qua thời kì bùng nổ và đã giảm nhiệt đáng kể về số lượng tìm kiếm.

Những từ khoá như “Bitcoin”, ”Ethererum” dường như là luôn luôn có mặt khi nhắc tới tiền mã hoá nên luôn đứng đầu về danh mục này, mặc dù số lượng tìm kiếm “NFT” thua xa “Bitcoin”, “Ethererum” nhưng những hứa hẹn về tiềm năng rất lớn của “NFT” có thể là xu hướng tiền mã hoá trong năm 2021 và sẽ thu hút được sự ủng hộ, quan tâm từ cộng đồng tiền mã hoá ngày một đông đảo hơn.

Bảng thống kê khối lượng giao dịch trên nền tảng NFT
Bảng thống kê khối lượng giao dịch trên nền tảng NFT – Nguồn: The Block

Việc đấu giá các NFT đang trở nên thu hút, có tác phẩm NFT lên đến 69,3 triệu USD.

Trong thời gian gần đây việc bán đấu giá các NFT đang là chủ đề được cộng đồng chú ý từ các cuộc giao dịch lên đến hàng triệu đô, có thể kể đến là một NFT của nghệ sĩ nổi tiếng Beeple được bán đấu giá từ 969 USD và hiên nay nó có giá trị lên đến 300.000 USD. Có tác phẩm NFT đạt giá trị trên 69,3 triệu USD, đó là một con số “nổ não” cho giới đầu tư.

Tác phẩm NFT có giá trị lớn nhất thế giới có giá trị lên đến 69,3 triệu USD
Tác phẩm NFT có giá trị lớn nhất thế giới có giá trị lên đến 69,3 triệu USD – Nguồn: Internet

Theo dữ liệu trên trang The Block thì các ứng dụng nền tảng hàng đầu như NBA Top Shot (279.000 người dùng), Axie Infinity (12.260 người dùng ), Sorare (2.540 người dùng) đang chiếm số lượng lớn lượt theo dõi chung trên nền tảng NFT. Khối lượng giao dịch trên nền tảng này cũng gia tăng không ngừng và đã đạt mốc 140,88 triệu USD và vẫn có thể tiếp tục tăng trở về đỉnh cũ 196 triệu USD trong thời gian tới trong khi khối lượng giao dịch ở 4 tuần liên tiếp trước đều trên ngưỡng 100.000 USD.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Google, Google Trends, NFT, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *