Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tỷ giá GBP/USD 5/11: BoE công bố lãi suất, GBP bức phá trong “ngày phán xét”

Thứ Năm, 5 Tháng Mười Một , 2020

**Tình hình Bảng Anh:

Những dự đoán về quyết định lãi suất đã ngã ngũ. Kịch bản lãi suất âm đã không xảy ra khi công bố mới nhất vào lúc 14:00 (Giờ Việt Nam), BoE đã giữ nguyên mức lãi suất ở 0.1. Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại thì BoE cũng đã mở rộng gói kích thích lên mức 875 tỷ bảng Anh từ mức 745 tỷ bảng trước đây, vượt mức dự đoán của các chuyên gia là 845 tỷ Bảng Anh.

**Tình hình USD:

Đồng bạc xanh vẫn đang tiếp tục mất vị thế trú ẩn do biến động liên tục của cuộc bầu cử Tổng thống. Sau khi dao động một cách do dự ở mức giác 93.3 và 93.5 trong suốt thời gian diễn ra cuộc bầu cử thì đầu giờ chiều hôm nay, chỉ số DXY tiếp tục giảm để quay về mức hỗ trợ  93.1.

Chỉ số DXY
Chỉ số DXY tiếp tục giảm để quay về mức hỗ trợ  93.1

**Tỷ giá GBP/USD:

Những thông tin trên đã tác động mạnh mẽ lên tỷ giá của GBP/USD đầu giờ chiều nay. Khi tỷ giá cặp tiền này đã phá vỡ xu hướng giảm trong cả ngày trước đó (4/11) và hiện đang “test” mức kháng cự 1.304.

Tỷ giá GBP/USD đang “test” mức kháng cự 1.304
Tỷ giá GBP/USD đang “test” mức kháng cự 1.304

Các thông tin được công bố bởi NHTW trong ngày hôm nay và đặt biệt là kết quả cuộc bầu cử sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến kịch bản giá của cặp tiền này. Các nhà đầu tư hãy liên tục cập nhật fif.vn để không bỏ lỡ một thông tin quan trọng nào giúp gia tăng vị thế giao dịch của mình.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bầu cử Tổng thống Mỹ, Forex, fx, GBP, Tỷ giá GBP/USD, usd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *