Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tỷ giá XAU/USD dao động yếu, liệu có cơ hội breakout đỉnh cũ?

Thứ Tư, 26 Tháng Tám , 2020

Trong hôm nay, trader nên lưu ý đến thông tin sau:  
+ Giá XAU sau chuỗi 3 ngày giảm liên tiếp, hiện tại đang đứng giá ngay mức 1920$.
+ Chỉ số CCI (Niềm tin người tiêu dùng Mỹ) được công bố hôm thứ ba (25/08). Làm dấy lên những lo ngại về sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ và giúp vị thế đồng tiền USD được củng cố.
+ Sự gia tăng liên tục số ca nhiễm COVID-19 trên khắp châu Á và châu Âu. Mang đến thị trường thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng tâm lý trader.
+ Thông tin về một loại vắc-xin/phương pháp điều trị tiềm năng đối với COVID-19 cũng góp phần làm giảm vị thế trú ẩn an toàn của vàng.
Phân tích Kỹ thuật: Tỷ giá XAU/USD trên đồ thị H4

Phân tích Kỹ thuật: Tỷ giá XAU/USD trên đồ thị H4
Phân tích Kỹ thuật: Tỷ giá XAU/USD trên đồ thị H4

+ Đường hỗ trợ 1911 khá vững và an toàn với các trader. Khi 2 tuần trôi qua vẫn giữ nguyên vị trí.  Điều trên, dự báo cho một xu hướng tăng dài hạn tăng cao.
+ Vào ngày mai (27/08), thông tin về hội nghị chuyên đề Jackson Hole (FED). Xu hướng tạo nên bàn đạp cho giá vàng chuyển động mạnh sau một tuần sideway.
+ Giả thuyết, nếu USD vẫn tiếp tục suy yếu. Vàng hội đủ cơ sở kết cấu để có thể vươn lên và phá mức kháng cự (Mốc giá: 2015). Sau đó sẽ tiếp tục tăng giá mạnh và sẽ phải test đỉnh cũ giá ngày 07/05.

Nếu đồng USD tiếp tục suy yếu, Vàng có đủ cơ sở để vươn lên phá vỡ đỉnh cũ giá 2015 và tiếp tục bay cao hơn với mục tiêu breakout đỉnh giá ngày 7/8.

Dự đoán : Giá vàng hôm nay không dao động nhiều nên các nhà đầu tư lưu ý giao dịch. Đồng thời, giao dịch ngắn hạn vùng hỗ trợ 1911$ vẫn là điểm tựa an toàn đối với xu hướng giảm.

Lưu ý : Bài viết này chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

Xem thêm thông tin, tin tức mới nhất về thị trường tại chính tại: TẠI ĐÂY

Finance Investment Fund – FIF

Tags: Forex, fx, XAU/USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *