Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tỷ phú Marc Lasry và Giám đốc điều hành CFTC Giancarlo cùng “rót vốn” vào BlockTower Capital

Thứ Năm, 4 Tháng Ba , 2021

BlockTower Capital là một công ty đầu tư tiền điện tử và blockchain hàng đầu đang được tỷ phú Marc Lasry và Giám đốc điều hành CFTC Giancarlo – Christopher Giancarlo rót vốn.

Marc Lasry được biết đến là một tỷ phú người Ma-rốc với tổng tài sản khoảng 1,8 tỷ USD, ông là nhà đồng sáng lập đồng thời cũng là giám đốc điều hành của Avenue Capital Group. Ngoài ra, ông còn là thành viên của Hội đồng Quan hệ Đối ngoại. Ông đã và sẽ tiếp tục phục vụ trong nhiều ban cố vấn/giám đốc khác của các công ty tư nhân và đại chúng vì lợi nhuận – phi lợi nhuận. Song hành với vị tỷ phú trong phi vụ đầu tư vào BlockTower Capital là Giám đốc điều hành CFTC Giancarlo – Christopher Giancarlo, ông đã từng là cựu Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lại Hoa Kỳ.

Tỷ phú Marc Lary và Giám đốc điều hành CFTC Giancarlo quyết định “rót vốn” vào công ty tiền điện tử BlockTower
Tỷ phú Marc Lary (bên trái) và Giám đốc điều hành CFTC Giancarlo – Christopher Giancarlo (bên phải) quyết định “rót vốn” vào công ty tiền điện tử BlockTower  Capital- Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Cả hai bên đều không chia sẻ chi tiết về phi vụ đầu tư này.

Trong một thông báo gần đây của BloomBerg thì hai người đã quyết định “rót vốn” vào Công ty đầu tư tài sản tiền điện tử và Blockchain BlockTower Capital. Phi vụ này mặc dù cả hai bên đã xác nhận về việc đầu tư thế nhưng khi được hỏi về thông tin chi tiết về các con số, Lasry và Giancarlo miễn bình luận thêm về điều này. Các điều khoản của hợp đồng cũng như những dự án sắp tới cũng không được nêu ra.

Về BlockTower cũng từ chối bình luận về việc này. Thế nhưng thời gian trước công ty đã nhận được khoản đầu tư từ Union Square Ventures LLC và Andreessen Horowitz.

BlockTower được thành lập vào năm 2017 là công ty đầu tư tiền điện tử và blockchain hàng đầu, áp dụng giao dịch, đầu tư và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi này.

Vào thời điểm trước đó Lasry từng đưa ra những quan điểm tích cực của mình về tiền điện tử nói chung và Bitcoin có thể đạt mức tăng trưởng 40.000 USD. Điều này đã thành sự thật khi nó xảy ra vào tháng 1 năm nay. Kỳ vọng vào thời gian tới, nguồn vốn bỏ vào thị trường sẽ lại tăng thêm, giá trị vốn hoá cả thị trường đạt mức tăng trưởng kỷ lục.

**Nhận định từ FIF:

Với những tín hiệu tích cực từ việc “rót vốn” của các quỹ đầu tư nói chung và các tỷ phú nói riêng, thị trường tiền điện tử có khả năng sẽ quay lại đường đua của mình sau thời gian hạ nhiệt.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BlockTower, BlockTower Capital, Christopher Giancarlo, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Curv, Marc Lasry, PayPal, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *