Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tỷ phú Tim Draper dự đoán Netflix sẽ nắm giữ Bitcoin (BTC) thời gian tới

Thứ Sáu, 5 Tháng Ba , 2021

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper dự đoán cá mập tiếp theo rót vốn vào Bitcoin sẽ là Netflix.

Mới đây theo thông tin từ tỷ phú Tim Draper (nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ) cho biết, có khả năng công ty tiếp theo trong bảng xếp hạng Fortune 100 đầu tư vào Bitcoin là nền tảng ứng dụng dịch vụ truyền dữ liệu video Netflix. Đồng thời, Công ty sẽ thêm danh mục đầu tư Bitcoin vào bản cân đối kế toán trong thời gian sớm nhất.

Ông cũng đặt niềm tin rằng Amazon sẽ nhanh chóng thêm BTC vào công cụ thanh toán trên cửa hàng. Việc chấp nhận thanh toán bằng BTC có thể là một bước tiến lớn với Amazon. Trong thời gian gần đây, Amazon đã thêm tính khả dụng của Ethereum vào hệ thống Blockchain. Việc này giúp người dùng trong AWS (Amazon Web Services) có thể tự tạo ra các nodes Ethereum của riêng mình.

Nhà đầu cơ này cũng cho hay khi hành động giá của BTC chạm đến mức mua hợp lý, nhiều cá nhân hoặc tổ chức sẽ bắt đầu mua lại và kì vọng sự tăng trưởng của “người anh cả” trong tương lai.

Biểu đồ luồng ra của Coinbase Pro. Nguồn: Ki Young Ju / Twitter
Biểu đồ luồng ra của Coinbase Pro – Nguồn: Ki Young Ju/ Twitter

Theo như cập nhật từ Coinbase thì hiện tại dòng tiền ra vào khỏi sàn đang có ngưỡng trung bình trong khoảng 48.000 USD. Chỉ tính trong tuần qua đã có vài đợt rút Bitcoin ra khỏi sàn giao dịch Coinbase.

Các cá mập vẫn thi nhau rót vốn vào Bitcoin.

Trước Netflix thì những ông lớn MicroStrategy đã đổ một lượng vốn lớn trong quỹ của mình mua hơn 1 tỷ USD Bitcoin trong thời gian qua, còn công ty tài chính Square cũng đã đầu tư thêm 170 triệu USD vào đồng Bitcoin. Cho thấy sức hút của Bitcoin vẫn đang còn rất lớn đối với các quỹ đầu tư và “cá mập” với kì vọng tiềm năng tăng trưởng của BTC trong tương lai.

Cũng trong những bình luận gần nhất vị tỷ phú này đã chia sẻ những quan điểm riêng của mình để nói về CEO của Netflix, Reed Hastings:

“Tôi nghĩ Reed Hastings là một chàng trai có nhiều tư duy sáng tạo và tôi nghĩ anh ấy vẫn kiểm soát dây cương ở Netflix và vì vậy đó có thể là một người lớn tiếp theo sụp đổ”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum, Ethereum Foundation, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *