Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Tỷ phú Tim Draper gợi ý với Elon Musk rằng muốn mua Tesla bằng Bitcoin.

Chủ Nhật, 31 Tháng Một , 2021

Tỷ phú công nghệ Tim Draper mở lời với CEO Tesla – Elon Musk được mua xe Tesla Cybertruck bằng Bitcoin.

Tỷ phú công nghệ Tim Draper
Tỷ phú công nghệ Tim Draper – Ảnh minh họa

Tim Draper, một nhà tỷ phú đầu tư Bitcoin đã nói với người đàn ông giàu nhất thế giới đồng thời là CEO của Tesla – Elon Musk, rằng Draper muốn trả tiền cho Tesla Cybertruck bằng Bitcoin. Ông ấy nói:

“Xin chào Elon Musk, tôi muốn mua một cybertruck của Tesla. Mặc dù cá nhân tôi muốn giữ bitcoin của riêng mình, bạn có thể chấp nhận bitcoin thông qua công ty Draper VC OpenNode của chúng tôi.”

Ngày 29/01 Bitcoin đã phải tăng mạnh trong một khoảng thời gian ngắn là 30 phút sau khi câu chuyện giữa Tim Draper và Elon Musk lan truyền trên các kênh phương tiện truyền thông. Nhiều người cho rằng Elon Musk sẽ là nhà đầu tư có giá trị ròng cao sau sự tích luỹ BTC.

Trong thời gian gần đây, phí bảo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tăng vọt lên khoảng 200 USD so với Binance. Điều này cho thấy hoạt động mua được tăng đáng kể từ các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, sau sự mở lời của Tim Draper thì vẫn chưa thấy một sự phản hồi nào của Elon Musk. Vì vậy, tin tức này khiến Bitcoin tăng từ 33.000 USD thêm 38.000 USD và cho đến cuối ngày nó giảm trở lại về mức giá ban đầu là 33.000 USD.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với toà soạn báo CNBC, Tim Draper chia sẻ rằng ông vẫn đang âm thầm mua thêm nhiều Bitcoin và bày tỏ niềm tin mãnh liệt của mình khi tin tưởng và xem Bitcoin như một loại tiền tệ trong tương lai.

“Tôi thực sự chỉ mua thêm Bitcoin. Tôi không có hứng thú với việc bán Bitcoin của mình để lấy đô la. Tại sao tôi lại lấy tiền tệ của tương lai và bán nó cho tiền tệ của quá khứ?”

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *