Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ứng dụng giao dịch ConsenSys mở rộng giao diện AirSwap

Thứ Tư, 10 Tháng Hai , 2021

Mới đây, ứng dụng giao dịch ConsenSys thông báo sẽ triển khai các kế hoạch nâng cấp hệ thống AirSwap. Trong đó, sẽ có các tùy chọn stake trên Codefi Activate.

Được biết ConsenSys là một trong những công ty phần mềm thuộc Ethereum, luôn có những ý tưởng phát triển hệ thống và liên tục tung ra các bản cập nhật mới cho AirSwap. Nhờ những yếu tố này mà đã thúc đẩy được sự phân quyền và đảm bảo lợi nhuận giao dịch trên sàn.

Vào ngày 09/02, ConsenSys đã thông báo trên Twitter rằng sẽ tung ra dự án AirSwap giúp cải tiến đối với sàn giao dịch. Được biết dự án đang phát triển trong giai đoạn thứ hai. Kế hoạch được dựa trên API (giao dịch lập trình ứng dụng), đem đến hệ sinh thái của công ty đến với cộng đồng trong việc lựa chọn và ưu tiên các dự án phát triển mới trên mạng lưới.

thông báo AirSwap về đự án nguồn internet
Thông báo AirSwap về dự án – Nguồn: Twitter

Với mục đích nâng cấp trên, có thể bảo vệ được tài sản của người dùng trên sàn giao dịch bằng cách tận dụng yêu cầu báo giá, giao thức và hoán đổi nguyên tử để thanh toán. Với nền tảng này, ConsenSys hy vọng rằng các mô hình RFQ (hệ thống giao dịch) sẽ có thể chiếm khoảng một nửa khối lượng giao dịch.

Don Mosites, trưởng nhóm sản phẩm tại Codefi Markets và đồng sáng lập AirSwap, giải thích:

“Trên các trang tổng hợp như MetaMaskSwaps, chúng tôi thấy 40% khối lượng được thu thập bởi các mô hình Yêu cầu Báo giá nhờ việc giảm thiểu tình trạng trượt giá, giá cả cạnh tranh và thực thi hiệu quả”.

AirSwap là một trong những công ty đứng sau các giao dịch token, chứng khoán đầu tiên vào tháng 11/2018.

Khi dự án được bắt đầu vào ngày 9 tháng 2, người dùng có thể chính thức được tham gia quản trị bằng cách stake token AirSwap của họ trên Codefi Activate, nhằm thúc đẩy việc mở rộng mạng lưới.

Đối với những người trong đơn vị phát hành họ có thể sử dụng Cofefi Activate tạo được sự thu hút với nhà đầu tư vào môi trường hệ sinh thái cùa họ.

Về thông tin của ứng dụng AirSwap được tạo ra từ năm 2017 với tổng số lượng người tham gia lên tới 9.447 người đến từ những quốc gia khác nhau. Trong những năm gần đây, khối lượng giao dịch tăng đột biến và dự kiến sẽ phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: AirSwap, ConsenSys, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *