Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Ứng dụng giao dịch đã soán ngôi vị trí đầu tiên của TikTok trong top những ứng dụng phổ biến hiện nay.

Chủ Nhật, 18 Tháng Tư , 2021

Việc TikTok bị soán ngôi cũng giống như việc ứng dụng truyền thông đã không còn được chuộng và thay vào đó ứng dụng giao dịch đang được mọi người ủng hộ.


Theo Appstore cung cấp thông tin rằng đã có 2 nền tảng ứng dụng giao dịch đã vươn lên nắm giữ vị trí dẫn đầu và thứ 2. Lần lượt là Robinhood và Coinbase nắm giữ vị trí dẫn đầu và thứ hai, tiếp sau đó là Tiktok đang cố gắng giữ vững vị trí thứ 3, Youtube, Intasgram và Snapchat lần lượt là thứ vị trí thứ 4, thứ 5 và thứ 6.

Dựa trên những kết luận gần đây việc mọi người đang chuyển sang quan tâm đến quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử và tài sản hơn là các phương tiện truyền thông, hay các mạng xã hội. Hôm qua kết luận đã được CNBC nhấn mạnh.

 Robinhood đã tận mắt trong thấy việc phủ sóng với quy mô to lớn vào tháng 1 khi công ty không đầu tư vào cổ phiếu của GameStop. Việc giá tăng đột biến trong thời gian qua cùng với các hoạt động từ các trang phụ Reddit còn được gọi là r/Wallstreetbets là kết quả của việc quyết định được đưa ra trước.

 Ở vị trí thứ 2 Coinbase cũng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong năm nay, bên cạnh đó việc được niêm yết cổ phiếu củng đã thúc đẩy và tác động to lớn, hành loạt lời bàn tán xôn xao về cổ phiếu, với mã COIN được niêm yết tên Nasdaq vào thứ tư.

 Tiền điện tử và cổ phiếu phần lớn đã trở thành sự chú ý bán lẻ sau khi một biến cố vào tháng 3 năm 2020 . Mặt khác, nhờ vào việc ứng dụng giao dịch đang được mọi người ưa chuộng đã tạo nên tiền đề cho việc phục hồi của cả 2 thị trường và tiền điện tử đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Giá Bitcoin theo đó cũng tăng gấp 3 lần so với năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *