Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

 “Uniswap” trở thành “Hot Trend” trên Google về số lượng tìm kiếm

Thứ Tư, 24 Tháng Ba , 2021

Mới đây, theo nguồn Google trend tổng kết số lượng từ khoá “Uniswap” tăng trưởng vượt bậc từ cuối năm 2020 đến nay,

Bảng điểm đánh giá mức độ tìm kiếm từ 0-100 (Nguồn: Google trend)
Bảng điểm đánh giá mức độ tìm kiếm từ 0-100 (Nguồn: Google Trends)

Theo thống kê ghi nhận tổng khối lượng giao dịch trên sàn, Uniswap đang ở ngưỡng 36 tỷ USD mức cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng giao dịch phi tập trung.

Thang đo về độ truy cập tìm kiếm từ khoá của google chỉ ra rằng báo cáo mới đây cho thấy số lượng từ khoá “Uniswap” tăng thêm 10,1% được tổng 87 điểm trên thang điểm từ 0 đến 100 theo google nhận định.

Với tổng khối lượng giao dich trên sàn chiếm hơn 50% tổng khối lượng giao dịch trên các nền tảng phi tập trung và đồng coin Uniswap cũng tăng trưởng vượt bậc đã giúp cho cái tên này càng ngày càng mở rộng và sự đón nhận từ công chúng,

Uniswap cũng đã công bố đoạn giới thiệu về Uniswap v3 có đề cập đến đồng Ethereum có thể Uniswap vẫn sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng blockchain này làm nền tảng chính trên trang Twitter của họ, teaser này vừa được đăng tải không lâu. Chú “ngựa ô” đang có những nước đi mạnh mẽ hướng thẳng vào cộng đồng tiền mã hoá khi tạo ra những cú bứt phá từ coin đến sàn giao dịch phi tập trung. Dự tính từ khoá “Uniswap” và “ DeFi” sẽ còn tiếp tục “bùng nổ” trong thời gian sắp tới khi mà giá trị vốn hóa thị trường ngày càng tăng trưởng mạnh.

**Nhận định từ FIF:

Uniswap là một DeFi đồng thời là sàn giao dịch, hiện tại đang bắt đầu có những hướng đi riêng, tách biệt nhằm tự khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, đây cũng là một trong những lựa chọn có thể xem xét đưa vào radar của bạn. 

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *