Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Uniswap (UNI) đang tạo nền giá cho một cuộc bứt phá mới

Thứ Ba, 30 Tháng Ba , 2021

Chú ngựa ô Uniswap (UNI) đang dần cho thấy nền giá hiện tại đang thực sự tốt so với các thông tin tích cực liên tiếp ủng hộ UNI trong thời gian sắp tới.

Mới đây, những thông tin tích cực từ thị trường liên tiếp ủng hộ Uniswap, đặc biệt là mức phí giao dịch UNI vượt mặt Bitcoin 50% trong vòng 24 giờ. Theo trang Cryptofees đã cập nhật mức phí giao dịch của Uniswap đã đạt ngưỡng 4,8 triệu USD trong vòng 1 ngày nhanh chóng dành lấy vị trí top 3 của Bitcoin khi đồng coin này chỉ tạo ra mức phí giao dịch hơn 3,1 triệu USD.

Cũng trong thời gian này khối lượng giao dịch của Uniswap (UNI) cũng đã tăng 750% lên mức 7 tỷ USD cho trong vòng 1 ngày. Theo ghi nhận khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã tăng 450% trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng, theo thống kê trên Uniswap.info là 7,17 tỷ USD, hoàn toàn đột biến so với 1,6 tỷ USD vào ngày 29/3. Kỷ lục hàng ngày trước đó của Uniswap là 2,19 tỷ USD được thiết lập vào ngày 26/10/2020.

Phân tích kỹ thuật đồ thị D1:

Đồ thị D1 của UNI - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của UNI – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Chúng ta có thể kết hợp các chỉ báo hoặc công cụ để xem xét kỹ hơn về tình hình của UNI trong thời gian sắp tới. Có thể thấy UNI đang giao dịch tại mức giá 28,5 USD, mức giá này cũng đang là nền giá cứng của hành động giá của chú ngựa ô UNI. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra trong thời gian tới cho hành động giá của UNI:

TH1:

Xu hướng lớn hiện tại của UNI đang là xu hướng tăng, sẽ khó có thể phá vỡ và đảo chiều. Nếu chúng ta kết hợp chỉ báo đường trung bình giá vào đồ thị thì có thể xem xét trong vòng từ đầu năm đến nay hành động giá của UNI chưa bao giờ chạm được đường trung bình giá 60 ngày (MA60) và đang có xu hướng hút về đường MA30 ở chiều hướng tăng giá. Khi việc thử nghiệm nền giá 28,5 USD thành công thì mức giá kì vọng trong thời gian tới là ở mức giá 32,42 USD cũng là ngưỡng kháng cự mà UNI cần vượt qua để phá đỉnh cũ cao nhất mọi thời đại ở đỉnh giá 36,8 USD.

Sử dụng chỉ báo Ichimoku vào đồ thị cho thấy mây xanh đang đi ngang cho thấy hành động giá của UNI đang trong trạng thái lưỡng lự chờ đợi một đợt bùng nổ mới trong vòng 26 phiên tiếp theo.

TH2:

Trong trường hợp các thông tin gần đây không tiếp tục ủng hộ UNI thì các giả định tăng giá sẽ không còn nữa, thay vào đó hành động giá của UNI sẽ không thể vượt qua nền giá cứng 28,5 USD và trở về ngưỡng hỗ trợ cũ ở mức giá 25,78 USD. Đây cũng được xem là ngưỡng hỗ trợ cứng khi đang trùng với đường MA60 khi ghi nhận từ đầu năm 2021 đến nay chưa có trường hợp nào giá của UNI chạm được đường trung bình giá này

Nhận định của FIF:

Hiện tại Uniswap (UNI) đang được người dùng rất tin tưởng khi khối lượng giao dịch trong ngày lên đến 7 tỷ USD và các dữ liệu về sàn giao dịch UNI đang rất tốt, phí giao dịch cũng tăng chứng tỏ trong thời gian này một lượng lớn dòng tiền đã đổ vào giao dịch UNI. Hành động giá của UNI đang trong nền giá cứng, nhà đầu tư năng động có thể xem xét trong giai đoạn này có thể đón nhận được các biến động tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, UNI, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *