Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Uniswap vượt mặt Bitcoin 50% về phí giao dịch trong 24 giờ

Thứ Ba, 30 Tháng Ba , 2021

Theo trang Cryptofees đã cập nhật mức phí giao dịch của Uniswap đã đạt ngưỡng 4,8 triệu USD trong vòng 1 ngày nhanh chóng dành lấy vị trí Top 3 của Bitcoin khi đồng coin này chỉ tạo ra mức phí giao dịch hơn 3,1 triệu USD.

Hiện tại bảng xếp hạng phí giao dịch này đứng đầu thuộc về Ethereum với mức phí giao dịch trong ngày lên đến 16,4 triệu USD trong một ngày. Có thể mức phí của Uniswap tăng cao vượt mặt Bitcoin chỉ là tạm thời khi nhìn vào mức phí giao dịch trong 7 ngày gần nhất thì Bitcoin vẫn nhỉnh hơn Uniswap với các số liệu như sau:

Bảng xếp hạng tổng lượng phí giao dịch trên thị trường tiền mã hoá Nguồn:Cryptofees
Bảng xếp hạng tổng lượng phí giao dịch trên thị trường tiền mã hoá – Nguồn:Cryptofees

Được biết với chi phí gas của Ethereum ngày càng “đắt đỏ” khiến mức phí của Uniswap cũng tăng theo, công ty Uniswap khai thác gas ở mức cao nhất trong ngành tạo hơn 2 triệu USD phí gas trong vòng một tháng qua ghi nhận mức cao kỉ lục, đứng vị trí thứ hai là Tether khi phí gas lên đến 1,65 triệu USD cũng trong vòng 30 ngày qua.

Với việc phí gas trên nền tảng Ethereum ngày càng cao dẫn đến hệ quả hầu hết người dùng không còn tin tưởng và giao dịch trên nền tảng DeFi mà thay vào đó lựa chọn những kênh giao dịch có mức phí tốt hơn như PancakeSwap của Binance Smart Chain. PancakeSwap đang dần chiếm lĩnh thị trường của sàn giao dịch Uniswap nhưng trong tương lai ở một thị trường đầy biến động thì không thể nói trước được điều gì, hãy cùng FIF chờ xem những diễn biến tiếp theo liệu Uniswap có trở thành tương lai hay không?

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance Smart Chain, Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *