Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Uquid là gì? Cửa hàng online sử dụng cryptocurrency nổi bật hiện nay

Thứ Năm, 27 Tháng Tám , 2020

Một số cửa hàng online sử dụng tiền điện tử và giờ có thể tự hào có hơn 36.000 sản phẩm và kết hợp cùng Lingtning Network để thực hiện thanh toán nhanh hơn. Trong đó, Uquid token là một trong những đơn vị tiền tệ được ứng dụng thanh toán hiện nay.

Về tình hình hiện nay:

Lightning Network
Nguồn: Blockgeeks

Lingtning Network giúp thực hiện thanh toán hai chiều bằng tiền điện tử không phải cần xác nhận từ bên thứ ba. Giúp người sử dụng mở một kênh thanh toán mới (quảng cáo giao dịch). Thu hút được những người cần và giao dịch vào kênh thanh toán đó. Khi hoàn tất các giao dịch, người cầm key có quyền đóng hoặc chuyển đổi lợi nhuận về blockchain chính của mình.

Blockchain bổ sung này giúp tăng tốc việc giao dịch với phí rẻ hơn. Khắc phục được nhược điểm BTC khi chuyển đổi trực tiếp.

Dưới đây là một trong những các cửa hàng online nổi bật sử dụng tiền thuật toán để thanh toán. Một trong những đồng Token được sử dụng trên thị trường.

Uquid
Nguồn: Coinmarketcap

Về Uqid:

Uquid (UQC) được tạo ra trên nền tảng của Ethereum. Với địa chỉ ví giao dịch ERC_20. Tổng cung: 40.000.000 UQC và tổng nguồn cung luân chuyển: 10.000.000 UQC.

Hiện nay trên web của cửa hàng online này có sẵn những mặt hàng. Đặc biệt mặt hàng trò chơi nổi tiếng gồm Xbox của microsoft và Playstation của Sony. UQC Token có thể sử dụng để trao đổi thẻ quà tặng, voucher mua phần mềm, tiền điện thoại di động trả trước tại các nhà bán lẻ phổ biến khác.

Hơn vậy, bạn có thể thanh toán các gói trương trình TV, hóa đơn điện/ internet, bảo hiểm nhân thọ. Đáng chú ý là tiền thưởng cho dịch vụ vận chuyển của Uber tại US. Theo doanh nghiệp, sẽ luôn cập nhật nhiều hơn những doanh mục mới hoàn toàn trong tương lai (Sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm và các bách hóa, giày dép, thời trang…)

Theo người sáng lập và CEO của Uquid nói: “Cửa hàng Uquid là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của chúng tôi. Nó giúp đưa tiền điện tử đến gần thế giới thật hơn với các loại sản phẩm tất yếu. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được đến mục tiêu này.”

Finance Investment Fund – FIF

Tags: coin, Crypto, FA, phân tích cơ bản, Uquid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *