Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

USD tăng nổi bật, thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19

Thứ Hai, 28 Tháng Chín , 2020
USD tăng nổi bật, thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19
USD tăng nổi bật, thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19

Thông tin liên quan đến các đồng ngoại tệ

Những lo ngại về vi-rút Corona tiếp tục đè nặng lên tâm lý thị trường. Đồng USD tăng nổi bật trong thị trường. Đồng tiền của Mỹ đóng cửa tuần qua cao hơn so với tất cả các đối thủ lớn.

Vào thứ bảy, Tổng thống Donald Trump đã đề cử Amy Coney Barrett vào Tòa án Tối cao. Điều này thúc đẩy đa số vấn đề bảo thủ. Thượng viện cần thông qua đề cử, làm gia tăng căng thẳng giữa Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ.

Hôm thứ sáu, Phố Wall đóng cửa trong “sắc xanh“. Với hy vọng mới về một gói viện trợ ở Mỹ. Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã đồng ý khởi động lại các cuộc đàm phán chính thức về một dự luật cứu trợ kinh tế mới.

Tuy nhiên, tâm lý thị trường vẫn chưa ổn định. Trong bối cảnh số ca nhiễm tiếp tục gia tăng ở Bắc bán cầu vào cuối mùa hè. Pháp, Tây Ban Nha và Anh đã công bố các biện pháp hạn chế mới khi số lượng tăng vọt vào tuần trước.

Thông tin liên quan tỷ giá EUR/USD và GBP/USD

Tỷ giá EUR/USD giao dịch ở mức thấp 1,1611. Sự gia tăng số ca nhiễm trên toàn Châu Âu và việc công bố các biện pháp hạn chế ở một số quốc gia có thể sẽ tiếp tục gây áp lực lên đồng tiền chung.

Cặp tỷ giá GBP/USD giữ trên 1.2700. Trong bối cảnh hy vọng mới về một thỏa thuận thương mại Brexit, EU và Anh sẽ bắt đầu vòng đàm phán thứ chín vào thứ ba tuần này. Giai đoạn cuối cùng của Brexit trước thềm hội nghị thượng đỉnh EU sẽ diễn ra tại Brussels vào giữa tháng 10. Người đứng đầu CBI, Carolyn Fairbairn, cho biết vào cuối tuần rằng một thỏa thuận thương mại “chắc chắn và nhất định phải được thực hiện”.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: EUR, Forex, fx, GBP, usd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *