Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Uỷ ban chứng khoán SEC chuyển hướng nhận định tích cực về tiền mã hoá.

Thứ Ba, 13 Tháng Tư , 2021

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Uỷ viên SEC, bà Hester Peirce nhận xét tiền mã hoá sẽ vẫn sẽ bùng nổ trong thời gian tới do nhận sự quan tâm từ nhiều tổ chức và tập đoàn lớn.

Uỷ ban chứng khoán SEC chuyển hướng nhận định tích cực về tiền mã hoá.

Trong thời điểm hiện tại tổng vốn hoá thị trường tiền mã hoá đang trên đà tăng trưởng vượt bậc. Đa số các lý do cho việc đó là do các công ty và các tổ chức tài chính hàng đầu quan tâm đến Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hoá nói chung. Thị trường tài chính phi tập trung và tiền mã hoá đã phát triển thêm một vài “sản phẩm ứng dụng trao đổi bán lẻ”.

Ví dụ: Bitcoin và Ethereum Trusts của tổ chức tài chính Grayscale Invesments. Đây là quỹ được các nhà đầu tư cực kỳ ưa thích sử dụng các sản phẩm tiền điện tử được tổ chức quản lý có giá trị lên đến 50 tỷ USD.

Uỷ ban chứng khoán SEC chuyển hướng nhận định tích cực về tiền mã hoá.

Tầm nhìn về tiền điện tử của SEC đã có phần thay đổi, khi trước đây những vụ kiện bê bối giữa SEC và các công ty tiền điện tử có chiều hướng tiêu cực. Mặc dù đợt thay đổi lần này và bổ sung các sản phẩm mới chưa biết sẽ đi về đâu. Nhưng các thành viên SEC đang ủng hộ sự phát triển từ nhiều tiềm năng tốt từ chính thị trường mới này.

Chủ tịch mới của SEC sẽ được bầu trong vòng 2 tuần tới, cái tên tiếp theo được công ty bổ nhiệm tiếp theo là Gary Gensle, ông là người có tầm nhìn và kiến thức sâu rộng trong thị trường tiền mã hoá. Những nhận định của ông sẽ được quan tâm rất nhiều khi ông được bổ nhiệm ở vị trí mới.

Với tầm ảnh hưởng lớn và bùng nổ như hiện nay, thị trường tiền điện tử như “hổ mọc thêm cánh”, khi Uỷ ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) ủng hộ tương lai của tiền điện tử. Mô hình ETF cũng đang phát triển vượt bậc từ đầu năm 2021 đến nay khi những cuộc giao dịch triêu đô được thiết lập.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, SEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *