Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Vắc-xin Johnson & Johson sẽ đủ cho toàn bộ người trưởng thành tại Mỹ vào mùa hè 2021

Chủ Nhật, 31 Tháng Một , 2021

Ban lãnh đạo của Johnson & Johnson, Tiến sĩ Mark McClellan nói với truyền thông Mỹ rằng khả năng sẽ đủ vắc-xin cho toàn bộ số người trong độ tuổi trưởng thành tại Mỹ vào mùa hè.

vắc-xin Johnson & Johnson - Một trong những loại vắc-xin đang được lưu hành tại Mỹ. Nguồn: Internet
vắc-xin Johnson & Johnson – Một trong những loại vắc-xin đang được lưu hành tại Mỹ. Nguồn: Internet

McClellan – Cựu ủy viên FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ) cho biết: “Giả sử tất cả các đánh giá chặt chẽ về tính hiệu quả của J&J đều hoàn thành, sẽ có khả năng kết hợp Moderna , Pfizer , Johnson & Johnson cùng nhau để có đủ vắc xin vào tháng 6 cho toàn bộ số người trong độ tuổi trưởng thành của Mỹ”

Trong năm 2021, Mỹ đã có kế hoạch mua 200 liều vắc xin COVID-19 từ Moderna và Pfier. Bộ Y tế và dịch vụ Nhân sinh sẽ tăng cường cung cấp vắc xin cho các bang từ 8.6 triệu lên tối thiếu 10 triệu mỗi tuần. Cho đến nay, các bang nhận được hơn 49 triệu liều, nhưng chỉ một nữa số 49 triệu liều được tiêm trực tiếp đến người dân, theo Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, hiện tại mỗi ngày có hơn một triệu mũi tiêm được xác thực.

Với tình hình dịch bệnh tại Mỹ khá căng thẳng, cần phải thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng trong 3 tháng tới là phải nhận đủ số liều vắc xin được cung cấp, cần đẩy mạnh việc tiêm chủng càng nhiều càng tốt để có thể chống dịch thành công. Việc phối hợp thêm một loại Vắc xin sẽ tốt hơn cho tình hình Covid-19 hiện tại, thứ đã tác động nặng nề lên kinh tế của Hoa Kỳ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Monderma, Pfizer, vắc-xin Johnson&Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *