Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

VC Trade công khai ủng hộ XRP và đồng thời ra mắt hoạt động cho vay bằng XRP

Thứ Sáu, 5 Tháng Hai , 2021

Vào ngày 04/02, VC Trade thông báo sẽ ra mắt hoạt động cho vay bằng tiền điện tử XRP.

VC Trade là một công ty con thuộc Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI. Ngày 04/02, công ty vừa thông báo họ đã đưa ra một hoạt động cho vay bằng tiền điện tử XRP.

SBI XRP
VC Trade là một công ty con thuộc Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI công khai ủng hộ XRP – Ảnh minh họa, Nguồn: Internet

Từ bây giờ những holder của đồng XRP có thể gửi coin để kiếm lãi. Số lượng có thể gửi dao động từ 1.000 đến 100.000 coin. Thời gian cho vay là 84 ngày. SBI VC Trade được thành lập vào tháng 1 năm 2016 và tuyên bố rằng công ty luôn có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình. Trong một thông báo của tháng 11 SBI Group cũng đã đề cập đến việc họ sẽ bổ sung thêm dịch vụ cho vay ETH. SBI VC Trade đã bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay này vào tháng 11 năm 2020. Ở thời điểm ban đầu chỉ có Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được hỗ trợ cho hoạt động này với số lượng tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 0,1 BTC nhưng ở thời điểm hiện tại XRP đã được cho phép.

SBI luôn đứng sau ủng hộ XRP sau cáo buộc từ SEC

Sau khi công ty Ripple, nhà phát hành tiền điện tử XRP bị uỷ ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ khởi kiện thì được công ty SBI đứng ra công khai ủng hộ.

Token mà uỷ ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ cáo buộc là một loại chứng khoán chưa được đăng ký được coi là tài sản tiền điện tử theo luật của Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020, công ty SBI đã tạo nhiều điều kiện cho các cổ đông của mình nhận được lợi bằng XRP. Coi như đây là một cách ủng hộ công khai của SBI dành cho Ripple. Sau hoạt động này sẽ khiến cho nhiều holder của XRP tham gia.

Ngoài ra, đây cũng là cách SBI đứng sau đẩy mạnh vốn hoá thị trường của XRP lên cao, vì hoạt động này sẽ khiến cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng hơn về XRP.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI, Thị trường Crypto, tiền điện tử, VC Trade, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *