Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Visa lên kế hoạch đưa tiền điện tử vào chiến lược mới của mình

Thứ Sáu, 19 Tháng Ba , 2021

Hiện nay, tiền điện tử là một cụm danh từ dường như bất cứ một cá nhân nào cũng đã nghe qua ít nhất một lần. Nguyên nhân là do sự phổ biến rộng rãi của tiền điện tử cộng thêm được một số tổ chức tài chính để ý. Bên cạnh đó, một số công ty lại sử dụng nó như một hình thức thanh toán dịch vụ của công ty, Visa cũng không ngoại lệ.

Visa lên kế hoạch đưa tiền điện tử vào chiến lược mới của mình
Visa lên kế hoạch đưa tiền điện tử vào chiến lược mới của mình – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo quan điểm của giám đốc điều hành Visa – ông Al Kelly cho rằng tiền điện tử có thể giúp công việc kinh doanh của công ty trở nên phát đạt nếu như người là đương kiêm giám đốc điều hành như ông có khả năng bắt kịp xu thế của thời đại. Nguyên nhân là do những tháng gần đây, Visa đã có quan hệ đối tác với công ty startup Ngân hàng tiền mã hoá Anchorage và Ngân hàng cộng đồng First Boulevard.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune’s Leadership Next, ông Al Kelly chia sẻ rằng tất cả những gì công ty Visa đang hướng đến sẽ phải thông qua “chiến lược đa hướng”. Trong đó, không thể thiếu tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin nói chung và các đồng Stablecoin (như USDT được hỗ trợ bằng Fiat) nói riêng.

Đồng thời, Ông Kelly đã thể hiện quan điểm của Visa về bối cảnh tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại với tạp chí Fortune. Cụ thể, ông Kelly nói rằng:

Chúng tôi đang cố gắng làm hai điều. Một là cho phép mua Bitcoin bằng thông tin đăng nhập Visa. Và thứ hai, làm việc với ví Bitcoin để cho phép Bitcoin được chuyển thành tiền tệ fiat và do đó ngay lập tức có thể được sử dụng tại bất kỳ nơi nào trong số 70 triệu nơi trên thế giới nơi Visa được chấp nhận”.

Ông Kelly còn đồng thời chia sẻ rằng ông nhận thấy sức mạnh nội tại của tiền điện tử có thể trở thành một phương thức thanh toán mới của thời đại công nghệ số:

Vì vậy, chắc chắn trong thế giới tiền kỹ thuật số, chúng tôi đang làm việc với rất nhiều người chơi. Có khoảng 35 tổ chức khác nhau mà chúng tôi đang làm việc cùng”.

Theo góc nhìn của ông tiền điện tử rất phù hợp với một công ty của mình về mặt thẻ tín dụng. Với ý định đó, công ty ông sẽ thu hút được mối quan tâm của cộng đồng ủng hộ tiền điện tử, đồng thời khám phá ra các vùng đất mới cũng như các cơ hội kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là khai thác được toàn bộ sức mạnh của tiền điện tử trong tương lai và tiền kỹ thuật số của Ngân hàng trung ương phát hành.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *