Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

[XAG/USD] – Dự báo giá bạc sẽ có cú bứt phá mạnh

Thứ Năm, 13 Tháng Tám , 2020

Trong khi phần lớn sự chú ý của thế giới tài chính đổ dồn vào Vàng, thì Bạc đã có một đợt tăng giá mạnh hơn nhiều trong tháng 7.

Xu hướng màu bạc đó đã trở thành một lĩnh vực quan trọng của sự kháng cự lâu dài và từ đó đã quay trở lại với đợt bán tháo rất lớn vào ngày hôm qua.

Tháng 7 là cột mốc lớn đối với Vàng và đến thời điểm này, có lẽ bạn đã biết rằng hầu hết các cửa hàng kinh tế đều tập trung rất nhiều vào giá của kim loại quý. Và 18% là con số tăng trưởng của Vàng trong một tháng, sự chú ý đó có ý nghĩa.

[XAG/USD] - Dự báo giá bạc sẽ có cú bứt phá mạnh
Biểu đồ giá bạc 2h
Nguồn: dailyfx
Cũng trong tháng 7, Bạc đã tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ khi tăng đến 68% – tăng đến mức cao nhất trong suốt 7 năm qua.

Giá bạc đã rơi vào một vùng kháng cự quan trọng vào tuần trước, điều này đã khiến người mua phải lo lắng. Cho thấy ở mức 29,14, là điểm đánh dấu 50% của động thái sau sụp đổ tài chính đối với giá Bạc.

Giá đó đã giữ mức cao nhất vào thứ Sáu (7/8) của tuần trước và thứ Hai (10/8) của tuần này. Đợt pullback vượt trội của ngày hôm qua đã chứng kiến giá giảm xuống mức thoái lui 61,8% của cùng một động thái chính đó, điều này đã giúp cung cấp đường hỗ trợ mới.

Ngoài ra, có một chút giá trị bổ sung trong vùng kháng cự hiện tại khi mức thoái lui Fibonacci được thêm vào đợt bán tháo của tuần này cho thấy điểm đánh dấu 50% ở mức 26,40 có thể giữ cánh cửa mở ra tiềm năng bứt phá tăng giá đối với giá Bạc.

[XAG/USD] - Dự báo giá bạc sẽ có cú bứt phá mạnh
Biểu đồ giá bạc 1h
Nguồn: Dailyfx
Nhưng, nếu “những con bò đực” không thể loại bỏ vùng kháng cự hợp lưu quan trọng này, thì sẽ có nhiều khả năng đi xuống vì chủ đề quá mua từ tháng 7 có thể cần nhiều hơn một ngày đảo ngược trước khi “những con bò đực” sẵn sàng mua xu hướng cho một động thái dài hạn, bức tranh lớn hơn, cuối cùng cho phép vượt qua ngưỡng 30.

Finance Invesment Fund

Tags: bạc, Forex, fx, XAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *